MONG CON 15 NĂM – HẠNH PHÚC ĐÓN ĐƯỢC 3 “NGHÉ VÀNG” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Thư viện MONG CON 15 NĂM – HẠNH PHÚC ĐÓN ĐƯỢC 3 “NGHÉ VÀNG” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Hôm nay, ngôi nhà Việt – Bỉ vui mừng đón nhận tin vui từ gia đình chị Bùi Thị T. và anh Lê Tiến T. ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Sau 15 năm mong con, anh chị vỡ òa hạnh phúc đón 03 bé NGHÉ VÀNG (hai bé trai và một bé gái) chào đời khỏe mạnh.

Trong suốt quá trình thăm khám, điều trị và chuyển phôi, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung Luyện Thị Ngọc Dung luôn là người “đồng hành”, quan tâm sát sao đến anh chị.

Chặng đường 15 năm mong con, giờ đây anh chị đã kiếm tìm được trái ngọt. Hạnh phúc đã mỉm cười đến gia đình anh chị ngay lần đầu chuyển phôi.

Ngày 19/12/2021, tại Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa, chị T. đã hạ sinh 3 chú NGHÉ VÀNG trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình. Cô công chúa Lê Thanh Nhàn (nặng 3,2 kg). Bé thứ 2 Lê Tiến Đăng Khoa (nặng 2,8 kg). Bé thứ 3 Lê Tiến Đăng Khôi (nặng 2,4 kg) cất tiếng khóc chào đời ở tuần thứ 39 thai kỳ.

Gần 1 tuần sau khi đón 3 con chào đời khỏe mạnh và kháu khỉnh, gia đình chị T. và anh T. vẫn cùng rưng rưng xúc động vì hạnh phúc.

Sau những năm tháng kiên trì và cố gắng, chị T. muốn nhắn nhủ với các gia đình hiếm muộn rằng: “Đừng bao giờ bỏ cuộc cũng đừng nản lòng. Con yêu nhất định đang đợi chúng ta ở đâu đó và sẽ sớm về với gia đình mình thôi. Hãy đặt niềm tin vào bác sĩ, mọi cố gắng của chúng ta nhất định sẽ nhận được trái ngọt. Gia đình cũng xin gửi lời tri ân đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe và ươm mầm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước”.

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ gửi lời chúc mừng đến gia đình anh chị. Chúc các con luôn thật khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và luôn thương yêu nhau!

Trên hành trình tìm kiếm TRÂU VÀNG – 2021, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ liên tục nhận được tin vui từ các bệnh nhân đã điều trị thành công tại bệnh viện. Đây chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ tiếp tục cố gắng và phấn đấu làm tốt công việc của mình. Mái nhà Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.