MONG CON 8 NĂM – TẾT TRỌN VẸN CÙNG IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân MONG CON 8 NĂM – TẾT TRỌN VẸN CÙNG IVF VIỆT – BỈ

Trải qua hành trình vô cùng đầy thách thức và nước mắt trong suốt 8 năm, cuối cùng, gia đình chị Phạm Thị Hạnh (sinh năm 1987) và anh Võ Đình Thuận (sinh năm 1985) đã có được một Tết trọn vẹn với niềm hạnh phúc ngọt ngào là cô công chúa nhỏ mang tên Thủy Tiên.

Anh chị bắt đầu hành trình hôn nhân vào năm 2009, có bé đầu lòng vào năm 2011. Tuy nhiên, thử thách bắt đầu khi Hạnh mất kinh từ năm 2014, một hành trình vô cùng gian truân – hành trình hiếm muộn đã đến với gia đình anh chị khi tưởng chừng như sức khỏe của hai vợ chồng đều hết sức bình thường.

Sau 8 năm đằng đẵng điều trị, với sự ủng hộ và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của IVF Việt – Bỉ, gia đình anh chị đã quyết định bắt đầu hành trình IVF. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những phương pháp tiên tiến đã giúp cho chị Hạnh và anh Thuận vượt qua mọi khó khăn để chào đón thiên thần nhỏ – bé Thủy Tiên vào ngày 22/12/2023.

Chào năm mới, chào Tết, gia đình anh chị cũng chào đón thành viên mới. Câu chuyện của gia đình chị Hạnh và anh Thuận là thông điệp về hy vọng và niềm tin cho những cặp đôi đang phải đối mặt với khó khăn của hiếm muộn.

Niềm hạnh phúc đã trở nên trọn vẹn, và tết năm nay không chỉ là một ngày lễ, mà là một kỷ niệm đặc biệt hạnh phúc của gia đình bé Thủy Tiên. Thủy Tiên ơi! Chào mừng con đến Tết Giáp Thìn nhé!

————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •