MÙA XUÂN THỜI ĐIỂM VÀNG THÍCH HỢP MANG THAI

Trang chủ Sức khỏe sinh sản MÙA XUÂN THỜI ĐIỂM VÀNG THÍCH HỢP MANG THAI

Anh chị lấy nhau đã lâu, nhưng muộn con… Nhớ lại những ngày tháng gian truân tìm con yêu, vài lời tâm sự kể sao cho hết. Nỗi khát khao cháy bỏng không gì có thể so sánh, rồi lại lời ra tiếng vào, dèm pha điều tiếng…anh chị đều trải qua. Rồi những tháng ngày tìm Đông tìm Tây, tìm thầy tìm thuốc nhưng may mắn vẫn chưa đến với mình… Sau bao năm tìm con yêu, với sự điều trị và hỗ trợ tận tình của đội ngũ y bác sĩ, anh chị đã “cán đích” ở Việt – Bỉ với trái ngọt. Mùa xuân, chúng tôi đã gặp lại anh chị trong một buổi sáng có hẹn siêu âm thai kỳ ở Bệnh viện. Chị đã hơi nặng nề khi thai kỳ ở tuần 26, anh vẫn dịu dàng, nhẹ nhàng dìu dắt, không giấu được niềm hạnh phúc đang dâng trào. Năm mới, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chúc anh chị mọi điều tốt đẹp nhất và có một thai kỳ khỏe mạnh.

Đối với các cặp vợ chồng đang mong muốn tìm con yêu thì một tin vui dành cho bạn, mùa xuân cũng là mùa thích hợp nhất để mang thai, để bắt đầu những ngày đầu tiên của thai kỳ một cách thuận lợi nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà trong 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông thì mùa xuân lại là mùa để trồng cây, để gieo mầm. Mùa xuân được mệnh danh là mùa của muôn vật sinh sôi, nảy nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, chim chóc làm tổ. Nghiên cứu nhiều tài liệu cho thấy, vào mùa xuân (đặc biệt là vào giai đoạn giữa xuân) là thời điểm thuận lợi nhất, thiên nhiên đất trời giao hòa, tiết khí ấm áp và dễ chịu, không khí trong lành phù hợp cho muôn loài gắn bó và phát triển. Chính vì thế, đây cũng là thời điểm thuận lợi cho sự ra đời của một sinh linh nhỏ bé.

Một thuận lợi nữa, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng tinh trùng hoạt động mạnh nhất là vào mùa xuân, tinh trùng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết, khí hậu, môi trường và cả cảm xúc, trạng thái tâm lý, tinh thần của con người, nếu thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm cho tinh trùng chết sớm hơn, không thể kết hợp với trứng, hoặc bị thương tổn nặng dẫn đến cơ hội thụ tinh giảm đi.

Theo đó, thời điểm mùa xuân, tốt nhất là vào khoảng từ tháng 1 cho đến tháng 3 âm lịch, tinh trùng sẽ được sản sinh ra vừa đủ về số lượng lại vừa đảm bảo được chất lượng, việc thụ thai được diễn ra tốt lành và kết quả thành công cao hơn đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, làm IUI, IVF. Vì vậy, đối với những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nếu chọn thời điểm này để tiến hành thụ tinh ống nghiệm sẽ là một thời điểm vàng khi “tinh trùng khỏe, trứng tốt và tinh thần thư thái, thoải mái” thật đúng là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia Việt Bỉ, việc biến ước mơ làm cha mẹ là mơ ước trong tầm tay.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI
– Lì xì 1.000 phiếu “CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI” tặng cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Bệnh viện sẽ hoàn trả lại 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) cho bệnh nhân nếu không thành công. (Số tiền 30 triệu sẽ được trừ vào tiền chọc trứng và tạo phôi cho lần làm IVF tiếp theo tại Bệnh viện).
– Tặng 2 triệu đồng cho 1.000 cặp vợ chồng làm thụ tinh nhân tạo (bơm IUI).
– Miễn 100% phí khám bệnh vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).
– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1
– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm TlNH DỊCH ĐỒ
– Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG.
Bệnh nhân thực hiện đăng ký 1 trong các cách sau:
👉 Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393
👉 Đăng ký qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ