NĂM MÃO SINH CON QUÝ

Trong mười hai con giáp, Mèo là hiện thân của con vật có khả năng quan sát đặc biệt, sự bình tĩnh và khôn ngoan. Dân gian cũng quan niệm, người cầm tinh con Mèo sở hữu nhiều ưu điểm, họ luôn khéo léo trong giao tiếp, nhanh nhạy trong cuộc sống nên dễ dàng có được thành công. Chính vì thế, em bé Quý Mão 2023 là sự mong đợi của nhiều bố mẹ với rất nhiều ưu điểm.

Em bé 2023 – Quý Mão với nhiều ưu điểm

Rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng lại không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, bởi vậy mà khi trưởng thành, em bé Mèo này luôn cố gắng, phấn đấu, chăm chỉ làm việc.

– Em bé Quý Mão rất nhân từ, thích động vật hay những thứ có thể khơi gợi trí tưởng tượng và sự chú ý, tiếp thu tốt, thông minh và sáng tạo.

– Tuổi Mèo là những người sống giàu tình cảm. Họ thật thà, chân thành với mọi người. Giữa đám đông, tuổi Mèo năng động, nhiệt tình, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, luôn lạc quan, yêu đời, không bao giờ cảm thấy áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

– Em bé Quý Mão yêu thích không gian trong lành, yên bình, rộng mở của thiên nhiên. Ngay cả khi lớn lên bé thường có những chuyến du lịch xa để khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ lạc quan, yêu đời như những đứa trẻ, lúc nào cũng cười nói, hồn nhiên, không bao giờ cảm thấy cô đơn.

– Những người tuổi Mèo khá hào phóng. Họ thích được thể hiện những tài năng của bản thân mình, muốn nhận được sự tán dương, khen ngợi của mọi người. Khi trưởng thành, em bé Quý Mão sẽ dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Hơn nữa, ở họ dường như có sự giao thoa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại, sôi nổi nhưng lại vô cùng điềm tĩnh. 

Chăm chỉ, giỏi giao tiếp và rất cẩn thận, tỷ mỉ trong công việc. Đây đều là những ưu điểm mà nhiều bố mẹ muốn con mình sở hữu.

Săn con Quý năm 2023

Mong muốn sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, nhiều bà mẹ có xu hướng chọn năm chào đời cho con yêu. Chỉ cần lên mạng và tìm cụm từ “Năm 2023 có phải là năm đẹp để sinh con” sẽ tìm được rất nhiều những thắc mắc, xin được tư vấn trên các diễn đàn trực tuyến về chuyện chọn năm sinh con năm tốt.

Ông bà ta thường nói, con cái là trời cho. Nên dù sinh con vào năm nào cũng là quý khi con đã đến với bố mẹ phải không ạ. Riêng với năm Quý Mão nhiều ưu điểm hẳn nhiều cặp vợ chồng cũng đã lên kế hoạch để đón bé vào năm 2023. Với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, cái nôi của nhiều em bé ra đời từ sự mong đợi ngóng trông của bố mẹ, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con năm Mão – sinh con Như ý.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm