“NGÀY CON ĐẾN…”

TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người sáng lập Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ từng chia sẻ: “Khi có những đứa con, chúng chắp cánh cho ta hàng trăm nghìn ước mơ…”

Con cái chính là tài sản vô giá mà cha mẹ có được, là thành quả của sự vun đúc tình yêu mà mỗi cặp vợ chồng đã dày công gây dựng. Bởi vậy các cặp vợ chồng dù khó khăn trong việc thụ thai, sinh nở và phải rất vất vả nhưng chưa khi nào họ nguôi nhiệt huyết được làm cha làm mẹ.Bộ phim tài liệu đặc biệt NGÀY CON ĐẾN chính là minh chứng cho điều này.

Con cái – có thể là “của để dành” của cha mẹ.

Con cái – có thể là “đôi chân” vững chắc cho ba mẹ.

Con cái – có thể là nguồn sáng cho ba mẹ…

NGÀY CON ĐẾN – Câu chuyện về những người khuyết tật. Mỗi người 1 số phận, 1 câu chuyện nhưng họ có điểm chung là gắn liền với chiếc xe lăn. Và 1 điểm chung nữa, đó là khát khao sống, khát khao có được 1 gia đình nhỏ với tiếng cười trẻ thơ. Không thể có con tự nhiên, tưởng như bóng tối thêm 1 lần nữa bao phủ cuộc sống của họ. Nhưng rồi, những tiến bộ của y học, của thụ tinh ống nghiệm đã mang đến cuộc đời họ những nốt nhạc vui, đó chính là đứa con khỏe mạnh trong năm 2023.

Bộ phim là hành trình đứng lên, tìm hạnh phúc, kiếm con yêu của những người khuyết tật. Những cảnh đời bất hạnh, trải qua nhiều sóng gió nhưng chưa bao giờ tắt đi niềm hy vọng. Ngày con đến cũng chính là ngày Mùa xuân gõ cửa. Mùa xuân mở ra hy vọng, và cuộc sống của họ giờ đây đầy màu sắc.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu đặc biệt NGÀY CON ĐẾN phát sóng trên Kênh truyền hình VTC!


BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm