NGƯỜI ĐÀN ÔNG 70 TUỔI “GÃY SÚNG” SAU KHI QUAN HỆ NHIỀU TƯ THẾ LẠ

Dù đã 70 tuổi nhưng người đàn ông vẫn còn sung sức. Sau một lần quan hệ tình dục, ông đã phải nhập viện.

Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cho biết, bác sĩ đã tiếp nhận rất nhiều ca cấp cứu liên quan tới “chuyện ấy”. Đa phần các trường hợp tới viện liên quan tới vấn đề “gãy súng” sau khi quan hệ tình dục hoặc tự bẻ dương vật để thủ dâm.

Ths. Bs Hà Ngọc Mạnh PGD Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám cho BN

Gần đây nhất, bác sĩ Mạnh đã tiếp nhận trường hợp một người đàn ông tên H, 70 tuổi đến khám do nghi ngờ bị gãy dương vật.

Theo lời ông H, dù ông đã 70 tuổi nhưng nhu cầu tình dục vẫn cònSau một lần quan hệ với nhiều tư thế mới lạ, ông H nghe thấy tiếng “khục” rồi nhói đau, không thể làm gì được nữa.

Ông H nghi mình bị gãy dương vật nên nhanh chóng tới bệnh viện để điều trị.

Ths. Bs Hà Ngọc Mạnh PGD Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh cho biết bệnh nhân H được chẩn đoán gãy dương vật. Sau khi thăm khám, ông đã được xử lý ngay lập tức. Sau 3 ngày, bệnh nhân ổn định và được xuất viện.

“Bệnh nhân rất hiểu biết, gặp nạn là đến viện ngay nên không bỏ lỡ thời gian vàng điều trị, vì thế khả năng phục hồi nhanh”, bác sĩ Mạnh nói.

Gãy dương vật xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó quan hệ sai tư thế là thường gặp nhất. Ngoài ra còn do thói quen vừa thủ dâm vừa bẻ “cậu nhỏ” hoặc cũng có trường hợp trẻ tuổi nên dễ cương cứng, sau đó gặp tai nạn và bị gãy.

BN đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám

Khi bị “gãy súng”, nạn nhân thường đau và điểm gãy sẽ bị tụ máu. Đây là trường hợp cấp cứu nam khoa, cần làm phẫu thuật sớm, tốt nhất là trước 6 tiếng từ khi gặp nạn.

Qua trường hợp gãy dương vật của bệnh nhân H, bác sĩ Mạnh khuyên mọi người cần phải quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tình dục ở người già. Tình dục ở người già không chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn là cách giúp người già có một cuộc sống tinh thần tốt, phòng ngừa các bệnh tật.

Nguồn báo Soha: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-70-tuoi-gay-sung-sau-khi-quan-he-nhieu-tu-the-la-20230830152746318.htm

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm