NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHỐN KHỔ VÌ “SÚNG” LÊN ĐẠN SUỐT 2 NGÀY LIÊN TỤC

Người đàn ông 40 tuổi sau 2 ngày liên tiếp “cậu nhỏ” luôn trong tình trạng “lên đạn” đã phải nhập viện cầu cứu bác sĩ.

E ngại khi gặp phải vấn đề về sinh lý, thay vì đến viện khám rất nhiều nam giới đã tìm tới các địa chỉ không uy tín dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nguồn ảnh: Internet

Điển hình là trường hợp của anh N.V.B (40 tuổi, ở Bắc Giang) đã có vợ và 2 con. Anh B gặp phải vấn đề về yếu sinh lý “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Theo lời chia sẻ của anh B, khi quan hệ dù mới chỉ bắt đầu nhưng “cuộc vui” đã kết thúc vì anh vừa bị xuất tinh sớm, kèm với đó là khả năng cương dương kém. Sau mỗi lần gần gũi, tâm lý tự ti của anh B ngày một tăng do không chiều chuộng được vợ. Mặc dù vợ anh B không hề phàn nàn nhưng nghe tiếng thở dài của vợ sau mỗi lần làm “chuyện ấy” anh biết vợ cũng không hài lòng.

Quyết tâm hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai vợ chồng, anh B đã tìm tới một cơ sở chữa yếu sinh lý trên địa bàn tỉnh để điều trị. Tại đây, nhân viên đã cho anh uống 4-5 loại thuốc để hỗ trợ khả năng cương dương. Uống thuốc vào anh B thấy “cậu nhỏ” cương nhanh và kéo dài được thời gian quan hệ. Điều này khiến vợ anh rất hài lòng, nhưng trớ trêu thay, sau khi làm “chuyện ấy” xong “súng” không thể “hạ nòng”, dù anh đã cố quan hệ vài lần với vợ.

Anh B cho biết “cậu nhỏ” cương cứng suốt hai ngày khiến cho anh rất khó chịu, nhấc chân đi cũng đau đớn. Do không thể chờ đợi “súng hạ nòng”, anh B đã xuống Hà Nội để cầu cứu bác sĩ.

Ths. Bs Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ

Tiếp nhận khám cho bệnh nhân B, ThS.BS Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, cho biết thời điểm bệnh nhân nhập viện vẫn trong tình trạng dương vật cương cứng, đau tức khó chịu, đi lại khó khăn. Bệnh nhân có tâm lý xấu hổ, e ngại. Khi hỏi nguyên nhân, bệnh nhân tiết lộ với bác sĩ là do dùng thuốc hỗ trợ cương dương mua tại địa phương, nhưng không tên hay nhãn mác.

Ngay sau khi khám cho bệnh nhân B, nhận thấy tình trạng cấp tính nên bác sĩ Mạnh đã chỉ định tiến hành làm phẫu thuật làm sạch vật hang. Do máu dồn lên quá lâu (gần 2 ngày) nếu không làm sạch sẽ dẫn tới hoại tử, sau đó bệnh nhân tiếp tục được theo dõi.

Ths. Bs Hà Ngọc Mạnh thực hiện phẫu thuật cho BN

Với trường hợp bệnh nhân B, nếu không được can thiệp phẫu thuật sớm sẽ rất nguy hiểm. Bệnh nhân có thể phải đặt vật hang nhân tạo để cải thiện khả năng quan hệ tình dục.

Qua trường hợp của bệnh nhân B, bác sĩ Mạnh khuyến cáo, với trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương, người cảm nhận đầu tiên đó là bạn gái hoặc vợ. Vì thế khi phát hiện có vấn đề về “chuyện ấy”, trước hết 2 người cần phải chia sẻ với nhau để hiểu và thông cảm, đồng thời động viên nhau đi khám.

“Thực tế cho thấy các cặp vợ chồng dù nhận thấy bất thường nhưng lại luôn cho rằng đây là vấn đề tế nhị, không chia sẻ cùng nhau. Hơn nữa, nam giới thường có tư tưởng phủ nhận việc mình bị “yếu”, luôn tìm cách từ chối đi khám và tự tìm cách chữa bệnh tại cơ sở tư nhân, uống thuốc, uống rượu… Kết quả là đại đa số các trường hợp này đều “rước họa vào thân” như bệnh nhân trên là một ví dụ. Hay mới đây nhất, chúng tôi tiếp nhận một bệnh nhân bị phòng khám tư “vẽ bệnh” điều trị, thu phí 300 triệu đồng, nhưng thực tế vấn đề gặp phải rất đơn giản, chi phí điều trị cực thấp”, bác sĩ Mạnh cho hay.

BN đến thăm khám tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

Bác sĩ Mạnh cho rằng khi nam giới gặp bất cứ vấn đề gì về sinh lý cần phải xem xét những yếu tố nguy cơ như: căng thẳng, stress cuộc sống, chế độ dinh dưỡng… để điều chỉnh kịp thời. Nếu đã điều chỉnh mà tình trạng không thay đổi nên đi khám sớm để được can thiệp, điều trị sớm.

Nguồn báo Soha: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-khon-kho-vi-sung-len-dan-suot-2-ngay-lien-tuc-20230901170124635.htm

——————————-
BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
– Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961- Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm