NHÂN NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5, BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ ĐÓN HAI CON NGUYỄN NHẬT MINH ĐĂNG VÀ NGUYỄN NHẬT MINH KHANG ĐẾN THĂM CÁC BÁC SĨ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân NHÂN NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5, BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ ĐÓN HAI CON NGUYỄN NHẬT MINH ĐĂNG VÀ NGUYỄN NHẬT MINH KHANG ĐẾN THĂM CÁC BÁC SĨ

Hẳn các mom còn nhớ bài dự thi Mẹ bầu và Em bé Việt Bỉ mùa thứ 3 của mẹ Đào Thị Dương và bố Nguyễn Văn Chung ( Hải Dương), bài dự thi đạt giải 3 của của cuộc thi, nhận nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của các mẹ đang trên hành trình tìm con yêu. Hôm nay nhân ngày nghỉ lễ, các con theo bố mẹ đến thăm các cô, các bác ở Bệnh viện Việt Bỉ, đặc biệt các con được gặp Bs Luyện Thị Ngọc Dung, người đồng hành cùng bố mẹ suốt hành trình điều trị.

Hai bé Minh Đăng – Minh Đăng cùng mẹ Đào Thị Dương chụp ảnh ở Việt Bỉ
Bs Luyện Thị Ngọc Dung chụp ảnh cùng hai anh em, hai bé rất là hiếu động nhé

Chị Đào Thị Dương và anh Nguyễn Văn Chung đã trải qua 2 lần IUI và 3 lần chuyển phôi mới thành công, suốt quá trình điều trị, có những lúc thành công tưởng như trong tầm tay nhưng vẫn chưa gặp may mắn. Nhưng được các bác sĩ động viên, thay đổi phác đồ điều trị, Bs Luyện Thị Ngọc Dung và Bs Trần Minh Thắng cùng nhau hỗ trợ, anh chị đã thành công đón hai con trai Nguyễn Nhật Minh Đăng và Nguyễn Nhật Minh Khang chào đời ngày 20/11/2020.”Cảm ơn Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt  Bỉ rất nhiều, cũng nhờ bệnh viện đã trao cho chúng em Chương trình Cam Kết Vàng, hỗ trợ cho các bệnh nhân khi ở lại bệnh viện mà chi phí của chúng em cũng đỡ đi phần nào. Cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, bác sĩ Ngô Thu Hà và bác sĩ Vũ Thị Sen và các chị điều dưỡng xinh đẹp đã đồng hành trong quá trình mang thai của em, cảm ơn tất cả các đội ngũ y bác sĩ. Chúc tất cả đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ có một sức khỏe thật dồi dào, công tác thật tốt, đem lại hạnh phúc đến cho mọi người, mọi nhà, mọi gia đình. Chúc tất cả các cha, các mẹ đang trên hành trình tìm kiếm con yêu đều đc thành công, cùng nhau cố gắng”, chị Dương xúc động chia sẻ.

Các cô các bác ở Bệnh viện Việt Bỉ cảm ơn cả gia đình mình đã đến thăm Bệnh viện nhân ngày lễ Giải Phóng và Quốc tế Lao động 1-5 và chúc hai con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn các con nhé.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •