NHỮNG KỲ TÍCH TRONG HÀNH TRÌNH TÌM CON

Ở nơi đây, chúng ta bắt gặp những đôi vợ chồng hạn chế vận động hân hoan đón con đầu lòng. Chúng ta bắt gặp những gia đình trẻ mong ngóng con 2,3 năm hay có những gia đình 17, 18 năm mới được bồng bế con trên tay. Có những câu chuyện, những mảnh đời, những hành trình tưởng chừng như không thể tin được nhưng họ đều có một điểm chung duy nhất, đó là nghị lực phi thường, kiên trì và đầy hy vọng. Từ IVF Việt – Bỉ, họ đã đón được con yêu, và giờ đây họ cùng nhau cùng chia sẻ về hành trình của mình để tri ân và lan tỏa yêu thương.

Chào đón cuộc thi Em bé Việt – Bỉ lần thứ 5 được tổ chức vòng sơ khảo từ 15/5 – 15/6/2024, nơi những câu chuyện, những hình ảnh của các gia đình hiếm muộn được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng cảm của bao gia đình cùng cảnh ngộ. Mỗi em bé chào đời là một chiến thắng, mỗi câu chuyện đều vô cùng cảm động và đáng nhớ.

IVF Việt – Bỉ “Tự hào đồng hành và lan tỏa yêu thương cùng các gia đình”.
Chi tiết cuộc thi được đăng tải tại địa chỉ https://benhvienvietbi.vn/cuoc-thi-em-be-viet-bi-lan-thu-5/ và trên các fanpage của Bệnh viện Việt -Bỉ.
—————
BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm