NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ

Em là Võ Thị Huyền, chồng em là Cao Văn Đức quê Nghệ An. Vợ chồng em lấy nhau đã được 6 năm. Mỗi năm trôi qua là một năm chờ tin vui con mãi không có. Rồi một ngày em tìm tòi trên mạng biết đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Qua tìm hiểu vợ chồng em quyết định chọn bệnh viện là nơi thăm khám vào ngày 16/11/2019. Khi đến bệnh viện em không có cảm giác là bệnh nhân và bác sĩ nữa mà là như người thân và gia đình vậy, luôn lắng nghe giúp đỡ và tư vấn rất nhiệt tình cho bệnh nhân. Đến đây khám biết được kết quả em bị tắc kẽ vòi trứng 2 bên, khiến cho em rất buồn và sống khép kín hơn ít giao tiếp hơn, thường hay suy nghĩ tiêu cực, và cũng rơi nước mắt rất nhiều mỗi khi anh em họ hàng hay bạn bè hỏi thăm đến chuyện con cái. Nhưng nhờ sự an ủi động viên và luôn đồng hành của chồng cũng như gia đình nên em đã nuôi hi vọng đi tìm con.

Vào ngày 11/6/2020 em đến bệnh viện chuyển phôi và thành công, em đã có thai, nhưng rồi niềm vui không được bao lâu đến tuần thứ 9 con đã không ở lại với em. Em đã khóc rất nhiều, buồn rất nhiều và cả tủi thân nữa, thầm trách sao ông trời không thương mình, cho con đến rồi lại mang con đi. Nhưng rồi em cũng không bỏ cuộc, vợ chồng em lại tiếp tục hành trình tìm con. Ngày 1/6/2021 em đến bệnh viện chuyển phôi lần 2, sau 10 ngày kiểm tra beta em đã có thai. Em đã òa khóc vì hạnh phúc. Trong thời gian mang bầu cho tới khi sinh là khoảng thời gian nước ta và thế giới đang sống chung với dịch bệnh covit-19 khiến cho việc thăm khám lại gặp thêm nhiều khó khăn. Và rồi 9 tháng mang thai cũng đã qua và vào ngày 11/2/2022, con đã cất tiếng khóc chào đời. Con được 3,2kg, lần đầu tiên làm mẹ nó thiêng liêng và hạnh phúc làm sao.

Qua đây em cũng xin chân thành cảm ơn và lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể y bác sĩ của Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Cảm ơn bác sĩ Thắng là người chuyển phôi cho em thành công. Cảm ơn bác sĩ Dung là người ân cần trả lời những thắc mắc, những câu hỏi trong suốt thời kì em mang thai. Cảm ơn bố Tôm và gia đình đã đồng hành cùng em trong thời gian qua.

Em cũng xin nhắn gửi đến các cặp hiếm muộn chưa may mắn tìm được con yêu thì hãy luôn vững tin và hi vọng trao trọn niềm tin vào Bệnh viện IVF Việt – Bỉ thì bạn sẽ nhận trọn vẹn yêu thương và trái ngọt.

Con tên là Cao Võ Đức Khang, tên thường gọi là Tôm. Xin kính chúc gia đình bệnh viện IVF Việt-Bỉ luôn luôn mạnh khỏe và mang lại thật nhiều niềm vui đến với các cặp hiếm muộn.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm