NIỀM VUI TRONG NGÀY “ĐẶC BIỆT” – NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 – 2, niềm vui của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ lại được nhân lên khi nhận được những lời tri ân chân thành từ gia đình chị Đinh Thị Cảnh và anh Nguyễn Văn Phong.

Trải qua những tháng ngày khó khăn, nhưng với sự đồng hành, sự chăm sóc tận tình và chuyên môn cao từ đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, niềm hạnh phúc và trái ngọt cuối cùng đã đến với gia đình anh chị khi đón con yêu chào đời.

Hôm nay, khi nhận được lời cảm ơn và những hình ảnh hạnh phúc từ gia đình chị Đinh Thị Cảnh và anh Nguyễn Văn Phong, niềm vui của các y bác sĩ không gì sánh bằng. Đó là niềm hạnh phúc của những người đã dành trọn tâm huyết và kiến thức để mang lại niềm vui cho bệnh nhân, để giữ lửa hy vọng sáng ngời trong mỗi gia đình đang mong con.

—————

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm