Bé Phạm Thanh Duy và bé Phạm Thanh Trúc kết quả thành công của IVF

Trang chủ Tin tức nổi bật Bé Phạm Thanh Duy và bé Phạm Thanh Trúc kết quả thành công của IVF

Hạnh phúc đong đầy của cặp vợ chồng trẻ mang song thai

Làm cha mẹ là điều tuyệt vời nhất trong tất cả những điều tuyệt vời. Đôi khi khoảnh khắc là điều vô cùng quan trọng, cho dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt và đôi khi còn hơi “ngớ ngẩn” nhưng nó là những khoảnh khắc hạnh phúc và  chỉ khi làm cha mẹ bạn mới có thể cảm nhận được.

Bé Phạm Thanh Duy và bé Phạm Thanh Trúc đến với  vợ chồng anh  Huy và chị Lạc như 1 điều kì diệu, khi mà cả 2 vợ chồng anh chị đều đã không còn hy vọng sau gần chục năm trời ròng rã chạy chữa tìm con. Chị nghẹn ngào: “dù chỉ là một tia hi vọng cũng phải tìm cho bằng được”.

Thế rồi qua một người thân trước đó đã điều trị thành công ở bệnh viện giới thiệu, vợ chồng anh chị dồn chút tiền của còn sót lại sau ngần ấy năm chạy chữa  với niềm tin mãnh liệt rằng chắc chắn con yêu sẽ về. Anh chị bắt đầu “ khăn đầm khăn gói” đến bệnh viện để thăm khám. Sau khi khám cơ bản thì vợ chồng anh chị được bác sĩ chỉ định làm thụ tinh ống nghiệm (IVF) ngay. Có lẽ, ông trời  như đã thấu hiểu được nỗi lòng của anh chị nên sau lần chuyển phôi đầu tiên ấy  chị có tin vui luôn.Hạnh phúc đong đầy gia đình nhỏ khi chị thử que 2 vạch hiện lên “căng đét”, chỉ số beta – hCG cho thấy chị có khả năng mang song thai. Niềm hạnh phúc ấy như muốn “vỡ tung lồng ngực” khi bác sĩ siêu âm thông báo: đã có hai túi thai hiện hữu trong tử cung người mẹ.

Thế rồi hôm nay anh chị mang “niềm hạnh phúc” ngọt ngào, bụ bẫm, đáng yêu  ấy xuống thăm và cảm ơn các bác sĩ  bệnh viện Việt Bỉ. Các cô các chú xin chúc 2 con luôn khỏe mạnh,hay ăn chóng lớn nhé.

 

 

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •