SAU 10 NĂM ĐẰNG ĐẴNG MONG CON BỐ MẸ ĐÓN HAI QUÝ TỬ TẠI IVF VIỆT – BỈ

Có lẽ, với bất kỳ người phụ nữ nào trong lần đầu tiên làm mẹ, ắt hẳn đều sẽ mang trong mình cảm giác vui mừng và hạnh phúc. Nhưng với những người kết hôn sau 5 năm, 10 năm… không có con thì cảm xúc lần đầu làm mẹ có lẽ khó diễn tả hơn. Với chị Trần Thị Thu Vân và anh Hoàng Văn Thắng, quê ở Vĩnh Phúc, mong con hơn 10 năm là một trong những trường hợp như vậy.

Chị Vân chia sẻ, sau khi kết hôn hai vợ chồng luôn mong có con cho vui cửa vui nhà, thế nhưng suốt chặng đường về chung một nhà, tin vui vẫn chưa đến với anh chị. 10 năm trời đằng đẵng khao khát có được tiếng khóc cười con trẻ trong nhà, anh chị đã từng “khăn gói” suốt từ Nam ra Bắc để điều trị nhưng vẫn chưa được như mong muốn.

Giữa lúc tưởng chừng như “bế tắc” trên hành trình kiếm tìm con yêu, đến tháng 10/2020, thông qua chương trình CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai khi làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) của Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị đã tìm hiểu và trực tiếp đến Bệnh viện thăm khám. Sau quá trình thăm khám, anh chị được đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình và anh chị quyết định lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để tìm con yêu. Điều đặc biệt, khi thăm khám và điều trị đợt này, anh chị được tham gia chương trình Cam kết vàng và được hỗ trợ chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm…

Sau quá trình thăm khám và kích trứng, chị Vân được bác sĩ bệnh viện chọc trứng và chuyển phôi, thật may mắn “trái ngọt” đã đến với gia đình khi chị đậu thai ngay từ lần đầu chuyển phôi.

“Tôi và gia đình xin gửi lời cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã tận tình thăm khám và điều trị cho vợ chồng tôi trong suốt hành trình kiếm tìm con yêu. Hành trình gần 10 năm đằng đẵng trông ngóng và khao khát có con yêu, giờ phút thiêng liêng nhất, hạnh phúc nhất tôi cũng được ôm 2 con vào lòng. Hai chàng quý tử của tôi hạ sinh vào ngày 28/9/2021, hai bé tên là Hoàng Phú Nhất (bé Thóc) và Hoàng Phú Nhì (bé Gạo). Nay hai con đã gần một tuổi, trộm vía ngoan và kháu khỉnh. Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã thăm khám, động viên và đồng hành cùng gia đình tôi đến ngày đón con yêu về nhà. Thay mặt gia đình, tôi xin chúc tập thể y bác sĩ bệnh viện có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình mong con”. – Chị Vân bộc bạch tậm sự.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ là đơn vị đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình hiếm muộn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, nỗi niềm của những ông bố, những bà mẹ mong con. Những câu chuyện bệnh nhân đã điều trị thành công như gia đình chị Vân, anh Thắng hay những gia đình khác nữa luôn là nguồn động viên và niềm hạnh phúc to lớn đến đội ngũ y bác sĩ tại IVF Việt – Bỉ.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã và đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm