SAU 5 NĂM TÌM KIẾM CON YÊU – HẠNH PHÚC ĐÓN 2 CÔNG CHÚA ĐẦU LÒNG

Trang chủ Thư viện Hình ảnh SAU 5 NĂM TÌM KIẾM CON YÊU – HẠNH PHÚC ĐÓN 2 CÔNG CHÚA ĐẦU LÒNG

Chị Văn Thị Thúy (1989) và anh Văn Đình Khánh (1985) kết hôn từ năm 2015, , sau gần 2 năm ngày cưới, hai vợ chồng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, để thả tự nhiên mà vẫn chưa có con. Anh chị quyết định đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ chẩn đoán 2 vòi trứng của chị bị thông hạn chế. Chị được bác sĩ tư vấn mổ thông. Thế nhưng, sau thời gian mổ thông, anh chị dùng mọi cách vẫn chưa thể có con tự nhiên.

Nghe người quen giới thiệu, vợ chồng chị đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ kiểm tra và thăm khám sức khỏe sinh sản lần nữa. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán 2 vòi trứng bị tắc, được tư vấn thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tháng 10/2017, chị được tiêm kích trứng và tiến hành chọc trứng. Hai lần chuyển phôi đầu thất bại, khát vọng làm mẹ vẫn không ngừng cháy bỏng “Mỗi lần lên thành phố chữa vô sinh hiếm muộn là mỗi lần tôi đặt nhiều hy vọng. Nhìn ai cũng có con ẳm bồng mà tôi ước ao, thầm mong một ngày mình có được thiên chức thiêng liêng ấy. Vì thế, khát khao có con, được thực hiện thiên chức làm mẹ vẫn luôn cháy bỏng, thôi thúc tôi”. Chị Thúy nhớ lại.

Không bỏ cuộc, hai vợ chồng chị khuyên nhau cùng cố gắng trên hành trình “tìm con”. Đến ngày 5/12/2019, chị chuyển lần 3, sau 3 lần chuyển phôi thì “trái ngọt” đã đến với gia đình anh chị.

Ngày 8/8/2020, hai cô công chúa chào đời – Đây là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chị và tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ trong hành trình chạy chữa vô sinh.

Câu chuyện của chị Thúy và anh Khánh hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bố mẹ trên hành trình tìm con yêu. Luôn kiên trì và hy vọng, để một ngày sẽ được đón con yêu về nhà.

———————————

IVF VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •