TẮC VÒI TRỨNG, AMH THẤP – ĐÓN CON YÊU CÙNG “CAM KẾT VÀNG”

Trang chủ Tin tức Góc tri ân TẮC VÒI TRỨNG, AMH THẤP – ĐÓN CON YÊU CÙNG “CAM KẾT VÀNG”

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Cúc (1986) và anh Nguyễn Đinh Tuấn (1982), tỉnh Thanh Hóa kết hôn khi cả hai còn ở độ tuổi khá trẻ. Vậy nên cả hai không gặp quá nhiều khó khăn khi lên kế hoạch sinh em bé. Cô công chúa đầu lòng đáng yêu đã chào đời thuận lợi trong niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Tuy nhiên, là người yêu trẻ con, luôn khát khao về một tổ ấm tràn ngập tiếng cười con trẻ, hai vợ chồng anh chị muốn sinh thêm bé thứ hai. Cứ nghĩ sẽ thuận lợi như lần sinh trước nhưng kết quả lại chẳng như mong đợi…

Thời gian cứ lần lượt trôi mà chị Cúc vẫn không chưa nhận được tin vui. Chị Cúc chia sẻ: Sinh bé đầu lòng không gặp khó khăn gì, mình nghĩ là lần thứ hai cũng như vậy, nên hai vợ chồng cứ chờ đợi. Thế rồi, cứ đợi chờ mãi mà chưa có được bé thứ 2. Mình nghĩ chắc do tuổi cũng cao hơn nên lần này cũng khó hơn lần trước. 

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Nghe người quen giới thiệu đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám, khi ấy, chị Cúc mới biết mình bị tắc vòi trứng, AMH thấp, tuổi cũng đã lớn, đến ngưỡng suy giảm dự trữ buồng trứng. Tại bệnh viện, anh chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng thăm khám và tư vấn làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Dịp này, hai vợ chồng anh chị được tham gia Chương trình CAM KẾT VÀNG, hỗ trợ chi phí khám, đặc biệt, được tham gia CAM KẾT ĐẬU THAI, nếu thực hiện chu kỳ IVF không may mắn không thành công thì được hỗ trợ lại chi phí. Đây có lẽ là niềm vui, cũng là động lực giúp anh chị có thêm niềm tin trong hành trình làm IVF kiếm tìm con yêu cho mình.

         Thật may mắn và hạnh phúc với anh chị khi gửi trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, chị Cúc đã đậu thai ngay lần chuyển phôi đầu tiên.

Khoảnh khắc chờ đợi suốt bao năm qua của cả gia đình đã đến, ngày 22/05/2021, tiếng khóc chào đời của thiên thần nhỏ cũng vang lên trong sự vui mừng, hân hoan của cả gia đình. Sau 9 năm đợi chờ, được đón con gái thứ hai Tuệ Ngân, chị Cúc và anh Tuấn vô cùng xúc động và nhắn gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đặc biệt là bác sĩ Thắng đã hỗ trợ chọc trứng chuyển phôi, để anh chị thành công. 

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc mừng gia đình anh Tuấn và chị Cúc, chúc bé Tuệ Ngân – Em bé được sinh ra từ chiếc nôi Việt Bỉ thật nhiều sức khỏe, ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn!

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – SĂN HỔ  VÀNG

– Tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu làm IVF không thành công. Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)

 – 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)

–  Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ

 – Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng

 – Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

THỜI GIAN TRIỂN KHAI : Từ ngày 02/10 – 31/12/2021

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc.

THỂ LỆ NHẬN PHIẾU VOUCHER:

 Đăng ký trực tiếp khi đến thăm khám tại bệnh viện

 Bệnh nhân đăng ký qua số điện thoại: 0932.131.393 hoặc 0935.938.268;

 Qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).


Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •