TẮC VÒI TRỨNG HAI BÊN – MẸ ĐÓN CON YÊU SAU 3 NĂM CHỜ ĐỢI

Trang chủ Tin tức Góc tri ân TẮC VÒI TRỨNG HAI BÊN – MẸ ĐÓN CON YÊU SAU 3 NĂM CHỜ ĐỢI

Chị Nguyễn Thị Giang – sinh năm 1992 (Hải Phòng) chia sẻ, sau 3 năm kết hôn mà không có tin vui, qua Facebook chị biết đến thông tin của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Nơi đây đã điều trị cho rất nhiều gia đình hiếm muộn thành công. Hai vợ chồng quyết định bắt đầu hành trình tìm con tại bệnh viện. Sau khi thăm khám, kết quả của chồng hoàn toàn bình thường, chị lại bất ngờ khi biết mình bị tắc vòi trứng hai bên. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc chị không thể có thai tự nhiên.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Là người trực tiếp thăm khám, bác sĩ Ngô Thu Hà là đã tư vấn cho anh chị nên làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Trong suốt quá trình điều trị và chuyển phôi, bác sĩ Hà luôn là người “đồng hành”, quan tâm sát sao đến anh chị.

Không phụ lòng công sức của gia đình và ekip bác sĩ tại Việt Bỉ, ngày 3/4/2021, bé Trần Phương Anh, con gái của bố Trần Trọng Hưng và mẹ Nguyễn Thị Giang chào đời mạnh khỏe, nặng 2.6kg.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời chúc mừng đến gia đình, chúc công chúa nhỏ của bố Hưng mẹ Giang hay ăn chóng lớn và ngoan con nhé.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Trên hành trình tìm kiếm Trâu vàng 2021, Bệnh viện Việt – Bỉ liên tục nhận được tin vui từ khắp miền, từ các bệnh nhân đã điều trị thành công tại bệnh viện. Đây chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ cố gắng và phấn đấu làm tốt công việc của mình. Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại : 02473.002.268 – 0935.938.268 – 0932 .131.393

Trợ lý – Tiến Sĩ.Bác Sĩ : Lê VươngVăn Vệ. SĐT: 0903251961

Địa chỉ: 23 đường Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Ngay 356A đường Giải Phóng).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •