TÂN XUÂN NHƯ Ý, VIỆT BỈ LIÊN TIẾP NHẬN TIN VUI

Trang chủ Thư viện TÂN XUÂN NHƯ Ý, VIỆT BỈ LIÊN TIẾP NHẬN TIN VUI

“Ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng”, gia đình chị Nguyễn Thị Hải (1984) và anh Vũ Minh Thanh (1982), Hà Nội, vui mừng chào đón con gái đầu lòng sau 7 năm hiếm muộn. Lời chúc mừng năm mới và tin vui được gửi đến từ gia đình anh chị đã làm cho những ngày đầu xuân tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thêm tràn ngập yêu thương.

Anh chị kết hôn 7 năm. Chặng đường 7 năm cũng là quãng thời gian anh chị chạy ngược chạy xuôi điều trị hiếm muộn những mong con yêu sớm về. Năm 2020, qua lời giới thiệu, anh chị đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ thăm khám. Với bệnh sử đã cắt một bên vòi trứng, bên còn lại thông hạn chế của chị Hải và tình trạng tinh trùng dị dạng của chồng, các chuyên gia, bác sĩ Hiếm muộn Bệnh viện đã tư vấn và lên phác đồ cho anh chị làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung là người đã chọc trứng và chuyển phôi cho chị Hải. Thật may mắn và hạnh phúc, chị đã đậu thai từ lần chuyển phôi đầu tiên và sinh hạ con gái yêu ngày 21/12/2021, bé Vũ Đan Lê.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ xin chúc gia đình anh chị năm mới an khang, mạnh khỏe, chúc bé Đan Lê hay ăn chóng lớn con nhé. #IVF_việt_bỉ#Cam_kết_Vàng#BS_Luyện_Thị_Ngọc_Dung

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •