THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA IVF VIỆT – BỈ TẠI THANH HÓA

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ y tế chất lượng cao và tiện lợi nhất cho bệnh nhân. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thăm khám và tư vấn của người dân tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận, chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng Hệ thống y tế Medlatec để triển khai chương trình thăm khám và tư vấn ưu đãi đặc biệt.

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dân, chương trình này sẽ giúp bệnh nhân tại Thanh Hóa và khu vực lân cận có cơ hội được thăm khám miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, mà không cần phải di chuyển xa. Chương trình được triển khai lần đầu với đội ngũ chuyên gia cao cấp của chúng tôi:

TTƯT. BSCKII Tô Hoài Phương
Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

ThS. BS Hà Ngọc Mạnh
Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, Trưởng khoa Nam học.

ThS. BS Lê Thị Hiếu
Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, Chuyên gia Sản phụ Hiếm muộn, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Với 100% chi phí ưu đãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ:

Khám và tư vấn tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản nam nữ.

Khám và tư vấn vô sinh, hiếm muộn.

Khám và tư vấn các bệnh lý sản phụ khoa.

Khám và tư vấn theo dõi thai nghén.

Khám và tư vấn bệnh lý nam khoa, tiết niệu.

Ngoài ra, bệnh nhân thăm khám trong chương trình còn được miễn phí các dịch vụ: Siêu âm đầu dò âm đạo; soi cổ tử cung.

Đây còn là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ y tế tại Hệ thống Y tế đầu tiên và duy nhất hiện nay tại tỉnh Thanh Hoá đạt chứng nhận Quốc tế ISO 15189:2012 do BOA – Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Chương trình được diễn ra đợt 1, từ ngày 22 – 23/6/2024 tại Phòng khám Đa khoa Medlatec, địa chỉ: 12 -14 Phạm Ngũ Lão, P. Đông Sơn, TP. Thanh Hóa.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Chúng tôi cam kết mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bạn và gia đình!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm