THĂM KHÁM PHỤ KHOA – AN TÂM SỨC KHỎE CÙNG TUẦN LỄ VÀNG TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức THĂM KHÁM PHỤ KHOA – AN TÂM SỨC KHỎE CÙNG TUẦN LỄ VÀNG TẠI IVF VIỆT – BỈ

Chị T.T.H (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Được người quen giới thiệu đến khám phụ khoa miễn phí tại Bệnh viện Việt – Bỉ. Tôi đã được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn rất tận tình. Tôi cảm thấy rất yên tâm về sức khỏe của mình”.

Chị N.T.T.H (28 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Tôi vốn rất ngại đi khám phụ khoa. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình khám phụ khoa miễn phí tại Bệnh viện Việt – Bỉ, tôi cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Tôi cảm ơn Bệnh viện đã mang đến cho chị em phụ nữ cơ hội khám phụ khoa miễn phí”.

Chị L.N.A (25 tuổi, Sóc Sơn) chia sẻ: “Tôi đã tham gia chương trình khám phụ khoa miễn phí tại IVF Việt – Bỉ và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng và giới thiệu cho nhiều bạn bè đến khám để nhận quà”.

Dưới đây là những chia sẻ ngắn của một số nữ khách hàng đã tham gia chương trình Tuần lễ Vàng – Tôn vinh phái đẹp, thăm khám phụ khoa miễn phí. IVF Việt – Bỉ hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Chương trình Tuần lễ khám phụ khoa miễn phí diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 20/10/2023.

Mọi chị em phụ nữ có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0935.938.268 hoặc 0932.131.393 để đăng ký khám miễn phí.

Ngoài chương trình thăm khám, IVF Việt – Bỉ còn dành tặng nhiều quà tặng cho chị em phụ nữ khi đăng ký khám trong thời gian diễn ra chương trình. Các phần quà có giới hạn nên chị em chúng mình nhanh tay đến TUẦN LỄ VÀNG nhé.

———–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).