THÔNG BÁO: IVF VIỆT – BỈ LÀM VIỆC XUYÊN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Xin chào Quý bệnh nhân thân yêu của IVF VIỆT – BỈ!

Để đảm bảo rằng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của Quý bệnh nhân được đáp ứng một cách tốt nhất, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin trân trọng thông báo chúng tôi vẫn HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG trong suốt kỳ nghỉ TẾT DƯƠNG LỊCH (Thứ hai, ngày 01/01/2024).

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý bệnh nhân, những người luôn tin tưởng và chọn IVF VIỆT – BỈ là đối tác đồng hành trong hành trình tìm kiếm CON YÊU của mình.

IVF VIỆT – BỈ chúc Quý bệnh nhân một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi hy vọng rằng mọi nguyện vọng của Quý vị sẽ trở thành hiện thực trong năm 2024.

Cảm ơn Quý bệnh nhân đã luôn là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi bước vào năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng mới!

Trân trọng.

IVF VIỆT – BỈ.

——————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm