THÔNG BÁO VỀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19


Bệnh viện Việt Bỉ thông báo về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19


Kính gửi Quý bệnh nhân!
Hiện nay, TP. Đà Nẵng đã ghi nhận các ca bệnh COVID – 19 phát hiện mới. Bộ Y tế nhận định, dịch khả năng diễn biến phức tạp, có thể lan ra các địa phương khác. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ xin thông báo:
✔ Khi đến Bệnh viện khám chữa bệnh, tất cả các bệnh nhân cần chủ động chuẩn bị khẩu trang phòng ngừa dịch bệnh và thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình thăm khám/giao dịch tại Bệnh viện.
✔ Thực hiện việc sàng lọc (đo nhiệt độ, khai báo y tế, sát khuẩn tay nhanh) khi đến thăm khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế;
✔ Bệnh nhân thuộc tỉnh Đà Nẵng hoặc có trở về từ Đà Nẵng (từ ngày 18/7 trở lại) nên theo dõi sức khoẻ, chủ động thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày, khai báo y tế theo quy định nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.


 Hiện nay, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ đã, đang và sẽ thực hiện các biện pháp sàng lọc chặt chẽ để phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ. Nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ/dương tính với virus corona, Bệnh viện sẽ thực hiện cách ly và chuyển viện theo đúng hướng dẫn chuyển tuyến của Bộ Y tế.


📌 Website: https://benhvienvietbi.vn và Fanpage Bệnh viện sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, Quý bệnh nhân vui lòng theo dõi để có thêm thông tin hướng dẫn về phòng dịch.
Trân trọng cảm ơn!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm