THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – 2022

Trang chủ Thư viện THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – 2022

Kính gửi quý bệnh nhân và gia đình!

Nhân dịp Tết Nguyên đán (Nhâm Dần – 2022), Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ trân trọng gửi tới quý bệnh nhân và gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, mang đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và điều trị. Đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện luôn làm việc tận tâm, hết mình: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”.

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, đến nay đã có hàng nghìn em bé kháu khỉnh khỏe mạnh ra đời nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện. Tỉ lệ thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) đạt từ 20 – 25%. Tỉ lệ thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) từ 70 – 80% tương đương với các bệnh viện, trung tâm hỗ trợ sinh sản có tỉ lệ đậu có thai cao ở Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản.

Ban lãnh đạo Bệnh viện xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý bệnh nhân cùng gia đình trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Bệnh viện trên hành trình kiếm tìm con yêu.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Ban lãnh đạo Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ kính chúc quý bệnh nhân cùng gia đình một mùa xuân tươi vui, an lành và hạnh phúc!

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt Bỉ

Trương Thị Ngoan