TIẾNG KHÓC “CUỘC ĐỜI”

Trang chủ Tin tức Góc tri ân TIẾNG KHÓC “CUỘC ĐỜI”

OE OE OE!!!
Đó là tiếng khóc chào đời đầy mong đợi của gia đình mình, em Sóc bé bỏng đã tới thế giới này điểm danh.

Cũng giới thiệu qua cho mọi người biết thêm 1 chút về gia đình mình. Mình tên là Tâm, ông xã mình tên Trọng. Hai vợ chồng Trọng Tâm chúng mình đã có một hành trình tìm con rất dài – 10 năm. Trong mười năm gian khổ đó, vợ chồng mình rất cố gắng chữa trị, các cụ có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, chính vì vậy mà ai chỉ gì uống đó, ai bảo ở đâu bắt mạch cắt thuốc gì thì dù có xa mấy hai vợ chồng mình cũng rủ nhau đi. Rồi ông trời cũng không phụ lòng người, rồi mình có thai, cảm giác vui mừng hạnh phúc không lời nào tả được. Nhưng hỡi ơi, hạnh phúc ngắn ngủi, mình phát hiện bị chửa ngoài dạ con, mọi thứ như sụp đổ, hai vợ chồng ôm nhau khóc, mình bị thắt một bên buồng trứng. Hy vọng bao nhiêu thì bây giờ lại thất vọng buồn đau bấy nhiêu.

Sau đó vợ chồng mình lại động viên nhau, cứ cố gắng ắt trời sẽ thương. Và thực sự là kỳ tích đã đến, 2 năm sau mình có bầu lại. Hạnh phúc lại lần nữa vỡ òa. Mình báo tin vui cho chồng và gia đình, ai ai cũng mừng lắm. Tạo hóa trớ trêu, cả nhà mình khóc hết nước mắt khi nghe tin mình lại chửa ngoài dạ con lần hai. Thắt nốt ống dẫn trứng còn lại. Cả nhà cùng khóc thương cho vợ chồng mình. Bản thân mình cũng cảm thấy vô cùng buồn tủi, mất con và cơ hội để có con vốn đã mong manh giờ đây lại càng khó, chẳng khác gì hái sao trên trời.

Như một định mệnh, vợ chồng mình nghe người thân giới thiệu bệnh viện IVF VIỆT BỈ, vì tin tưởng nên vợ chồng mình đã tìm đến đây, với sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây, vợ chồng mình đã đón nhận tin vui sau lần đầu tiên chuyển phôi. Không có hạnh phúc nào hơn thế, niềm vui gấp bội khi con khỏe mạnh chào đời.

Con đã đến với bố mẹ sau 10 năm chờ đợi. Cảm ơn ông trời đã thương, cảm đơn đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện IVF Việt Bỉ đã tận tình giúp đỡ. Nhất là bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, chị là người đồng hành cùng em trong suốt quá trình điều trị tại tại bệnh viện. Con xin chào các cô các chú, con xin giới thiệu con tên là Tô Gia Hân, tên gọi ở nhà của con là Sóc. Con đến với thế giới này trong một tâm thế rất sẵn sàng, con chờ đợi ngày được gặp bố mẹ từ rất lâu rồi. Từ khi sinh ra con đã biết ngoan ngoãn cho bố mẹ con đỡ vất vả. Con ít khóc đêm, nhưng nhiều khi buồn buồn con vẫn gọi mẹ dậy chơi với con. Con không muốn lẫy sớm, con muốn nằm chơi thêm 1 thời gian nên tới tận 6 tháng con mới biết lẫy, nhưng khi lẫy được con cảm thấy mình có thể làm nhiều hơn nữa và như thế con đứng dựa tường được luôn. Con chưa ngồi vững nhưng con đã biết đứng rồi. Hiện tại con được 7 tháng rưỡi, con đã biết lái xe tập đi chạy vèo vèo rồi. Con và mẹ con tham gia cuộc thi này không phải với hy vọng sẽ giành được giải thưởng gì cả, con chỉ muốn truyền cảm hứng và động viên những bố mẹ cũng đang trên hành trình tìm Con Yêu có động lực để bước tiếp, đừng bỏ cuộc, chúng con sẽ đến với bố mẹ trong thời gian sớm nhất. Con cảm ơn bố mẹ Trọng Tâm đã không bỏ cuộc để con có mặt trên cuộc đời này.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •