TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH

Ngày 31/10/2023, tại Hà Nội, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ phối hợp với Ban giám hiệu và ban phụ huynh học sinh trường Tiểu học Vinschool the Harmony tổ chức buổi Tư vấn sức khỏe sinh sản học đường cho các em học sinh lớp 4A8 của nhà trường.

BS Luyện Thị Ngọc Dung cùng tập thể lớp 4A8 trường Tiểu học Vinschool the Harmony

Tại buổi chuyên đề, các em học sinh được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung – Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tư vấn về những kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên như: Kiến thức về giới tính, bộ phận sinh; Sự thay đổi về cơ thể và tính cách trong giai đoạn dậy thì. Đặc biệt, tại buổi tư vấn, các em học sinh đã được trang bị tâm lý để có thể đón chào tuổi dậy thì một cách vững vàng nhất.

Cũng tại buổi tư vấn, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã giải đáp những câu hỏi mà các em học sinh đang quan tâm và tò mò tìm hiểu về sự phát triển và thay đổi cơ thể, tâm sinh lí,… Buổi tư vấn diễn ra rất thân thiện gần gũi tạo cảm giác thoải mái tự tin cho các em khi chia sẻ những vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Có thể nói buổi chuyên đề chia sẻ kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản và chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào tuổi dậy thì đã thực sự thu hút sự chú ý của các em học sinh và phụ huynh, thầy cô nhà trường. Thông qua đó, các em đã có những hiểu biết cơ bản về giới tính từ đó giúp các em tự tin hơn để đón nhận một cột mốc quan trọng là dậy thì.

——————————————

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm