TÚI AN SINH XÃ HỘI HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN, NLĐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19

Trang chủ Tin tức TÚI AN SINH XÃ HỘI HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN, NLĐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày 10/09/2021, ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên thường vụ, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm hỏi và trao tặng Túi an sinh Công đoàn cho công đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Theo đó, mỗi “Túi An sinh Công đoàn” bao gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, mì chính, đường trắng… được trao tặng cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, chăm lo của Công đoàn đến đoàn viên, người lao động, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Thắng – Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã hỏi thăm đời sống, việc làm, thu nhập của công đoàn viên, người lao động, đồng thời, chia sẻ với những khó khăn mà người lao động đang gặp phải do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của TP. Hà Nội.

BSCKII. TTƯT Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ bày tỏ và cảm ơn tới Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã kịp thời động viên, quan tâm và hỗ trợ những nhu yếu phẩm tới đoàn viên, người lao động. Sự quan tâm, động viên của Công đoàn là lời động viên hết sức có ý nghĩa, giúp các cán bộ y tế, công đoàn viên, NLĐ Bệnh viện có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bên cạnh hoạt động thăm khám, điều trị cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ còn tích cực, nỗ lực tham gia công tác phòng chống dịch covid – 19. Bệnh viện điều động đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tham gia hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Ngoài ra, Bệnh viện đã kêu gọi, phát động toàn thể CBCNV tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ; Tham gia ủng hộ khẩu trang, nhu yếu phẩm đến các địa phương bị ảnh hưởng nặng về dịch covid- 19…

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).