VÌ SAO NHIỀU GIA ĐÌNH CHỌN NĂM QUÝ MÃO ĐỂ ĐÓN CON YÊU

Trang chủ Tin tức VÌ SAO NHIỀU GIA ĐÌNH CHỌN NĂM QUÝ MÃO ĐỂ ĐÓN CON YÊU

Nở rộ trào lưu sinh con năm Quý Mão

Mong muốn sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, nhiều bà mẹ có xu hướng chọn năm chào đời cho con yêu. Chỉ cần lên mạng và tìm cụm từ “Năm 2023 có phải là năm đẹp để sinh con” sẽ tìm được rất nhiều những thắc mắc, xin được tư vấn trên các diễn đàn trực tuyến về chuyện chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, thậm chí ngày giờ tốt sinh con, với hy vọng con mình có một tương lai tươi sáng, số giàu sang, hay ít ra cũng là “thần tài” giúp cho gia đình ăn nên làm ra…

Trên các diễn đàn, nhiều ông bố, bà mẹ trẻ thắc mắc: “Tôi muốn sinh con vào năm Quý Mão 2023”, “tháng nào tốt trong năm 2023 để sinh con được?”, trào lưu chọn năm sinh cho con trở thành đề tài bàn luận sôi nổi với các bà mẹ trẻ.  Nhiều chị chia sẻ “Tôi không quá mê tín, nhưng thấy đồng nghiệp bảo nhau sang năm Quý Mão rất tốt cho việc sinh con nên cơ quan tôi thành… trào lưu mang bầu. Các bà mẹ đều muốn sinh vào năm 2023”. Vậy vì sao nhiều gia đình chọn năm Quý Mão để đón con yêu?

Trong mười hai con giáp, Mèo là hiện thân của con vật có khả năng quan sát đặc biệt, sự bình tĩnh và khôn ngoan. Dân gian cũng quan niệm, người cầm tinh con Mèo sở hữu nhiều ưu điểm, họ luôn khéo léo trong giao tiếp, nhanh nhạy trong cuộc sống nên dễ dàng có được thành công. Chính vì thế, em bé Quý Mão 2023 là sự mong đợi của nhiều bố mẹ với rất nhiều ưu điểm.

Em bé Quý Mão với nhiều ưu điểm

– Em bé Quý Mão rất nhân từ, thích động vật hay những thứ có thể khơi gợi trí tưởng tượng và sự chú ý, tiếp thu tốt, thông minh và sáng tạo.

– Khi trưởng thành, em bé Quý Mão sẽ dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Hơn nữa, ở họ dường như có sự giao thoa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại, sôi nổi nhưng lại vô cùng điềm tĩnh. 

– Rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng lại không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, bởi vậy mà khi trưởng thành, em bé Mèo này luôn cố gắng, phấn đấu, chăm chỉ làm việc.

– Tuổi Mèo là những người sống giàu tình cảm. Họ thật thà, chân thành với mọi người. Giữa đám đông, tuổi Mèo năng động, nhiệt tình, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, luôn lạc quan, yêu đời, không bao giờ cảm thấy áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

– Em bé Quý Mão yêu thích không gian trong lành, yên bình, rộng mở của thiên nhiên. Ngay cả khi lớn lên bé thường có những chuyến du lịch xa để khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ lạc quan, yêu đời như những đứa trẻ, lúc nào cũng cười nói, hồn nhiên, không bao giờ cảm thấy cô đơn.

– Những người tuổi Mèo khá hào phóng. Họ thích được thể hiện những tài năng của bản thân mình, muốn nhận được sự tán dương, khen ngợi của mọi người. Chăm chỉ, giỏi giao tiếp và rất cẩn thận, tỷ mỉ trong công việc. Đây đều là những ưu điểm mà nhiều bố mẹ muốn con mình sở hữu.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •