VIỆT BỈ & HÀNH TRÌNH ĐÓN CON YÊU SAU NHIỀU NĂM HIẾM MUỘN

Trang chủ Tin tức Góc tri ân VIỆT BỈ & HÀNH TRÌNH ĐÓN CON YÊU SAU NHIỀU NĂM HIẾM MUỘN

Em xin chia sẻ lại hành trình kiếm tìm con yêu và “chữ Duyên” khi đến với Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ ạ!

Vợ chồng em quê ở Quốc Oai – Hà Nội. Để có được như bây giờ, vợ chồng em cũng đã phải trải qua bao gian nan, vất vả. Khoảng thời gian mới cưới, cũng như bao cặp vợ chồng khác, chúng em cũng mong có con cho gia đình được trọn vẹn. Nhưng rồi 1, 2 năm trôi qua vẫn chưa có tin vui, vợ chồng em bắt đầu tìm tòi các phòng khám bệnh viện, thuốc Nam thuốc Bắc đều đã dùng, cũng chẳng có kết quả như mong đợi. Sau khi đến bệnh viện và siêu âm ổ bụng, bác sĩ kết luận em bị đa nang buồng trứng 2 bên, chồng em thì tinh trùng loãng dẫn đến khó có thai tự nhiên. Em cũng buồn lắm nhưng còn nước còn tát, được các bác sĩ chỉ định nên em bắt đầu quá trình kích trứng và thụ tinh ống nghiệm (IVF). Thời gian ấy em còn đi làm công ty, tranh thủ giờ tan làm, em ngày nào cũng cả đi cả về 70km chỉ để tiêm thuốc kích trứng. Hôm thì chồng chở đi, hôm thì nghĩ thương chồng nên em cũng tự đi một mình với mong mỏi để có được thiên chức làm mẹ. Khi bác sĩ báo em chỉ được 1 phôi chậm phát triển thì vợ chồng em rất là lo lắng. Nhưng còn nước còn tát em vẫn quyết định chuyển. Và bao nhiêu mong mỏi cuối cùng cũng đến, ngày em xét nghiệm beta, tuy chỉ số của em chỉ là 96 nhưng em vẫn tin con em sẽ đến, và cuối cùng khi siêu âm thì con đã đến với gia đình thật.

Trong 3 tháng đầu mang thai, em đã chẳng ăn uống được gì, em sụt giảm tận 3kg. Em lo lắng nhưng đi khám thì trộm vía em bé vẫn lên cân đều. Từ tháng thứ 4 em cũng đỡ hơn nhiều, cho tới lúc em siêu âm thai được 27 tuần thì em vỡ ối và phải mổ cấp cứu nên đúng ngày 31/01/2022 con đã chào đời trong niềm hân hoan của toàn thể gia đình. Khi sinh ra cháu được 1,1kg, do sinh non nên con em phải nằm lồng kính gần 2 tháng. Nhưng không may cháu bị nhiễm trùng máu và phải thay máu hoàn toàn. Tưởng chừng như không còn hy vọng nhưng thật may mắn cháu đã kiên cường chống chọi và vượt qua. Đến giờ cháu đã dần khỏe mạnh và bình phục. Cảm ơn con đã đến với gia đình. Gia đình em đặt tên con là Nguyễn Gia Bảo.

Qua đây em xin thay mặt gia đình cảm ơn tới toàn thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đặc biệt em cảm ơn bác sĩ LUYỆN THỊ NGỌC DUNG đã chuyển phôi và đưa con yêu đến với gia đình. Cảm ơn tất cả đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã tận tâm với bệnh nhân, với gia đình để có được trái ngọt như hôm nay.

Em xin chân thành cảm ơn ạ! Cả nhà like cho Gia Bảo nhé.

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).


Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •