VIỆT BỈ & HÀNH TRÌNH KIẾM CON YÊU

Cùng thời gian này năm ngoái, thời tiết mát mẻ, mẹ mới đi canh niêm mạc. Ngày 5/10, Bác sĩ Trần Minh Thắng chuyển em vào với mẹ với bao niềm hi vọng. Chuyển xong phôi bác sĩ gửi lời chúc em may mắn! 6 ngày sau chuyển phôi mẹ thử đã lên vạch thứ 2 mờ mờ sau đó đậm dần. Đến ngày thứ 8 mẹ không thử nữa vì biết chắc chắn là có em rồi, bố đi vắng nhưng cứ gọi về mấy lần giục mẹ thử que vì bố mẹ sợ cái cảm giác lên que 2 vạch rồi lần sau thử lại một vạch lắm! 10h đêm bố gọi về giục nhiều nên mẹ lại thử. Hai vạch căng đét! Hai bố mẹ rất vui.

Ngày 9 sau chuyển phôi, mình ko qua viện mà gọi Medlatec đến nhà lấy máu, hồi hộp lắm đợi đến trưa báo kết quả beta – HCG 314 mIU/mL và mình đã khóc. Lần đầu tiên có beta cao như thế. Niềm vui chưa được bao lâu thì ngày 10 bị ra máu, không đi vững. Mẹ gọi cho bác sĩ Thắng mà nói ko nên lời. Bác Thắng bảo mua giảm co về uống nếu mai vẫn bị ra máu thì ra viện.

Cả đêm bố mẹ thấp thỏm ngủ không yên, hôm sau bố lại lên viện lấy thuốc tiêm về cho mẹ. Hành trình mang thai con thật không dễ dàng. Con yêu ạ. Rồi đến 20 ngày sau mẹ được các bác siêu âm lại, chưa kịp vui mừng vì có hai thai thì mẹ lại nhập viện vì bong nhau thai, rồi mất 1 tim thai. Khó khăn cứ dồn dập. Rồi mẹ lại nằm viện. Nghén sấp mặt nhưng mỗi bữa vẫn nghĩ vì con nên cố ăn mấy thìa. Tiêm mông và bụng hết 3 tháng.

Trộm vía hết ba tháng là hết nghén ăn uống khoẻ nên em bé còn lại lớn nhanh mẹ ko phải nằm viện nữa. Kết thúc thai kỳ tại tuần 39 ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,  một em bé 3,6kg ra đời hồng hào xinh xắn giống bố như đúc.

Gia đình xin cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, bác sĩ Vũ Thị Sen và sự tư vẫn hết sức nhiệt tình của bác sĩ Hà Ngọc Mạnh và tập thể y bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Các bố mẹ hiếm muộn hãy kiên trì và tin tưởng các bác sĩ ở bệnh viện nhé! Quan trọng vẫn là tư tưởng thật thoải mái sẽ đón được con yêu về nhà thôi!
Bé nhà mình nay được hơn ba tháng và rất ngoan, trộm vía ạ.

Trích những dòng tâm sự của chị Trang Anh – sau nhiều năm kiếm tìm con yêu thì nay đã đến với gia đình anh chị. Bệnh viện chúc bé hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn, bình an!!!

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

 Website: https://benhvienvietbi.vn/

 Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

 Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm