VIỆT BỈ – NƠI HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI!!

bởi | Th11 11, 2022 | Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

Gia đình Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Đức Huy cảm ơn đội ngũ các y bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ. Đặc biệt là bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã đưa hai con đến với bố mẹ.

Hành trình tìm con của gia đình mình rất vất vả. Mình biết và đến viện thăm khám từ năm 2020, biết bao nhiêu những ngày tháng đi sớm về khuya, biết bao nhiêu những bữa cơm xa nhà, biết bao nhiêu giọt nước mắt và cả những giọt máu nhưng bố mẹ cháu đã động viên nhau vượt qua. Hai vợ chồng được tư vấn làm IVF. Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng, quá trình chọc trứng và chuyển phôi của mình cũng được thuận lợi. Ngày 6/3/2021 mẹ cháu là Trần Thị Mến và bố Nguyễn Xuân Đảng được bác sĩ Thắng và bác sĩ Dung chuyển phôi và đã thành công ngay lần đầu. Suốt quá trình mang thai, bác sĩ Thắng cũng hỗ trợ siêu âm theo dõi thai kỳ cho mình. Ngày 16/10/2021, bố mẹ hạnh phúc biết bao khi đón con chào đời. Giờ hai con đã được tròn một tuổi rồi. Mỗi lần ngắm hai con, bố mẹ vẫn không thể tin được hạnh phúc đã đến với bố mẹ lớn lao như thế này.

Qua những dòng tâm sự ngắn ngày, gia đình mình cũng xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y, bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Chúc các nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ có thật nhiều sức khỏe để đưa các con đến với các gia đình hiếm muộn ạ.

Cả nhà cùng bình chọn và ủng hộ cho hai bé Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Đức Huy để đón giải thưởng lớn cuộc thi Mẹ bầu và Em bé Việt – Bỉ mùa 4 về nha!

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: http://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm