VIỆT BỈ – NƠI HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI!!

Trang chủ Tin tức Góc tri ân VIỆT BỈ – NƠI HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI!!

Gia đình Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Đức Huy cảm ơn đội ngũ các y bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ. Đặc biệt là bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã đưa hai con đến với bố mẹ.

Hành trình tìm con của gia đình mình rất vất vả. Mình biết và đến viện thăm khám từ năm 2020, biết bao nhiêu những ngày tháng đi sớm về khuya, biết bao nhiêu những bữa cơm xa nhà, biết bao nhiêu giọt nước mắt và cả những giọt máu nhưng bố mẹ cháu đã động viên nhau vượt qua. Hai vợ chồng được tư vấn làm IVF. Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng, quá trình chọc trứng và chuyển phôi của mình cũng được thuận lợi. Ngày 6/3/2021 mẹ cháu là Trần Thị Mến và bố Nguyễn Xuân Đảng được bác sĩ Thắng và bác sĩ Dung chuyển phôi và đã thành công ngay lần đầu. Suốt quá trình mang thai, bác sĩ Thắng cũng hỗ trợ siêu âm theo dõi thai kỳ cho mình. Ngày 16/10/2021, bố mẹ hạnh phúc biết bao khi đón con chào đời. Giờ hai con đã được tròn một tuổi rồi. Mỗi lần ngắm hai con, bố mẹ vẫn không thể tin được hạnh phúc đã đến với bố mẹ lớn lao như thế này.

Qua những dòng tâm sự ngắn ngày, gia đình mình cũng xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y, bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Chúc các nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ có thật nhiều sức khỏe để đưa các con đến với các gia đình hiếm muộn ạ.

Cả nhà cùng bình chọn và ủng hộ cho hai bé Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Đức Huy để đón giải thưởng lớn cuộc thi Mẹ bầu và Em bé Việt – Bỉ mùa 4 về nha!

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).