VIỆT BỈ – TIỀN ĐỀ CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Trong xã hội hiện nay vấn đề vô sinh và hiếm muộn luôn là vấn đề nhức nhối cho các cặp vợ chồng khi lấy nhau được 1 thời gian khá dài mà chưa tìm được tiếng nói chung cho 2 từ con cái. Cũng chính vì lẽ đó mà các đội ngũ y bác sĩ trong ngành sinh sản luôn phải đương đầu với những sự vất vả. Những khó khăn để tìm ra giải pháp tối ưu cũng như tạo ra bước ngoặt mới trên con đường kiếm tìm tiếng cười cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn. Ai trong mỗi chúng ta sinh ra trên cõi đời này cũng đều mong sau này có được 1 gia đình hạnh phúc, đầy đủ và trọn vẹn cái gọi là tình yêu thương giữa bố, mẹ, con. Tình mẫu tử, phụ tử thiêng liêng cao quý, để rồi nỗi niềm đó thúc đẩy họ phải tìm mọi cách để tìm con về cho riêng mình. Trong những hoàn cảnh đó cũng có tôi.

Tôi và anh xây dựng gia đình đến nay tròn 8 năm, lấy nhau khi tuổi đời cũng 27, cái tuổi đó để làm mẹ cũng đã là muộn so với trang lứa. Thế nhưng lấy nhau được 2 năm mà chưa thấy có tin vui nên tôi cũng đã tìm đủ mọi phương cách từ cắt thuốc nam, bắc, đông tây y kết hợp ai mách gì thì theo đó. Phần vì mong con, phần vì chán cái cảnh đi làm về lại thui thủi 1 mình. Trong nhà chỉ có 2 vợ chồng mà không có tiếng nói cười trẻ con thì sự vắng vẻ và nhàm chán luôn bao trùm, khiến không khí luôn ngột ngạt. Và chúng tôi luôn trong tình trạng cô lập nhau, ai rơi vào hoàn cảnh đó sẽ thấu hiểu và cảm thông.

Những năm tháng cứ trôi qua 1 cách lặng lẽ, tôi luôn cô đơn trong chính ngôi nhà mình. Đến năm thứ 5 khi mà nỗi cô đơn và chán nản ấy thôi thúc ý chí mãnh liệt để tôi tìm đến với Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ sau bao ngày rong ruổi khắp nơi tìm kiếm con yêu. Phải công nhận đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm thì mọi việc trở nên suôn sẻ và vô cùng như ý.

Trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc đó tôi đã trải qua rất nhiều cũng bậc cảm xúc: vui, buồn, có lo lắng đan xen. Nhưng tựu trung đó là cả sự nỗ lực và hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Công lao ấy đến nay tôi và gia đình luôn biết ơn trân thành và sẽ mãi không quên những tháng ngày đến với bệnh viện.

Giờ đây khi con yêu đã gần 3 tuổi, là 1 cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu và thông minh tôi thực sự bằng lòng với tất cả những gì đã trải qua. Cuộc sống đã cho tôi màu hồng nên tôi cũng muốn chia sẻ cái hạnh phúc này đến tất cả những gia đình đã, đang khiếm khuyết về hạnh phúc hãy vững tin và luôn cố gắng không ngừng nghỉ với tiêu chí đừng lùi bước, mọi khó khăn ban đầu rồi sẽ vượt qua.
Để có được đứa con chính chủ sau bao ngày mong đợi thì còn gì mong hơn thế nữa. Qua đây tôi muốn nói với mọi người 1 điều rằng đừng nản chí nhé cũng đừng vội vã buông xuôi khi còn yêu thương.

Xin được gửi đến đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ lời biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Cái gì khó sẽ vượt qua,  thành quả của ngày hôm nay cũng do ngôi nhà thứ 2 bệnh viện tạo dựng vì: VIỆT BỈ NHƯ NẮNG ẤM BUỔI BAN MAI

P/s. Cháu, con, em xin chân thành cảm ơn đến tiến sĩ LÊ VƯƠNG VĂN VỆ người sáng lập ra IVF Việt Bỉ. Bác sĩ HÀ NGỌC MẠNH – PGĐ bệnh viện đã mổ thành công phương pháp Micro Tese cho ông xã em cứu cánh cho đứa con chính chủ của gia đình em. Bác sĩ Trần Minh Thắng thăm khám và chọc trứng. Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã mát tay chuyển phôi cho em và theo dõi thai sản cho em là bác sĩ Ngô Thu Hà.

Chị Hạnh là điều dưỡng giỏi chuyên môn và vô cùng nhiệt tình. Rồi các anh chị điều dưỡng cùng sát cánh với chúng em đến suốt hành trình gian nan đó. Công lao to lớn xin khắc cốt ghi tâm. Kính chúc tập thể đội ngũ y bác sĩ cũng như các ban nghành của Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ 1 năm đầy rực rỡ và thành công. Tạo thêm cho đời bao tiếng cười trẻ thơ và cũng sẽ có những chương trình đầy nhân văn và ý nghĩa như CAM KẾT VÀNG. Và chia sẻ khó khăn cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Cũng chúc mừng bệnh viện đã tự hào lọt vào top 10 thương hiệu Châu Á-Thái Bình Dương sự cống hiến cho nền y học nước nhà với những nhân tài xuất chúng. Vinh dự và tự hào cho con trai Phúc Đạt được sinh ra tại cái nôi Việt Bỉ. Chắp cánh cho con những ước mơ sau này.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm