VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐÓN CẶP SONG SINH “ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ” TỪ IVF VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐÓN CẶP SONG SINH “ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ” TỪ IVF VIỆT BỈ

Câu chuyện điều trị hiếm muộn của anh Kiều Anh Đức (1983) và chị Mai Thị Thu Thủy (1987), Hà Nội, bắt đầu từ năm 2010. Từ thời điểm kết hôn anh chị đã rất mong có con nhưng lại không được dễ dàng như những gia đình trẻ khác. Mãi sau 5 năm anh chị mới đón con gái đầu lòng. Rồi từ đó trở đi, anh chị lại ngược xuôi thăm khám hết cơ sở điều trị này đến cơ sở điều trị khác, những mong nhà có thêm tiếng cười trẻ thơ nhưng ước mong mãi chưa thành hiện thực.

Mãi đến tháng 4 năm 2021 anh chị mới đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ thăm khám. Tại đây với tình trạng tụ dịch vết mổ cùng với tiền sử thai lưu trước đó. Anh chị được các bác sĩ tư vấn làm IVF kích trứng tạo phôi trước, sau đó nội soi xử lý tình trạng tụ dịch, chuyển phôi để đón con yêu. Bác sĩ Ngô Thu Hà và Th.s Bs Hà Ngọc Mạnh là người đã hỗ trợ anh chị trong quá trình làm IVF và xử lý tụ dịch vết mổ. Thật may mắn, sau đó chị chuyển phôi thành công và đậu thai. Quá trình mang thai nhiều khó khăn, vất vả do tiền sử mang thai khó, cổ tử cung ngắn, chị ở lại tầng 5 Bệnh viện và được Bs Lê Thị Hiếu và bs Sen hỗ trợ theo dõi thai kỳ đến tuần 32. IVF Việt Bỉ đã thực sự trở thành ngôi nhà của hai vợ chồng cả trong quá trình điều trị lẫn hành trình ở lại theo dõi thai kỳ.

Th.s BS Hà Ngọc Mạnh và BS Luyện Thị Ngọc Dung cùng 2 bé

Sau bao khó khăn vất vả và lo sợ, ngày 8/8/2022 gia đình anh chị hạnh phúc đón cặp song sinh một trai, một gái chào đời. Bé gái Kiều Minh Đan và bé trai Kiều Minh Đăng là trái ngọt sau hành trình điều trị hiếm muộn của anh chị, anh Kiều Anh Đức xúc động chia sẻ “Kết thúc hành trình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Sự thân thiện nhiệt tình, cởi mở, cùng chuyên môn cao đã truyền cho chúng tôi niềm tin để yên tâm điều trị trong suốt quá trình thăm khám. Chúng tôi cũng mong cho các y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ ngày càng giúp nhiều bệnh nhân hiếm muộn tìm thấy con yêu như gia đình chúng tôi.”

Th.s BS Hà Ngọc Mạnh và BS Luyện Thị Ngọc Dung cùng 2 bé

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •