VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN VUI MỪNG ĐÓN CON GÁI TẠI IVF VIỆT – BỈ

Kết hôn từ năm 2019, nhưng nhiều năm sau đó, ngôi nhà của vợ chồng chị Đỗ Thị Thảo Uyên (1993) và anh Đào Duy Tùng (1991) ở Bảo Thắng, Lào Cai vẫn quạnh hiu vì thiếu tiếng cười con trẻ. Niềm vui thực sự hạnh phúc cho đến khi anh chị gặp được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ (IVF Việt – Bỉ), địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngày lập gia đình, mơ ước của chị Thảo Uyên rất giản đơn, cùng chồng xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh xắn. Nhưng đâu ngờ hành trình cho những ước mơ ấy thành hiện thực lại mất hơn 3 năm. Chặng đường đó là những tháng ngày anh chị phải trải qua hết tất thảy những cung bậc cảm xúc.

Anh chị kết hôn năm 2019, dù không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng chị Thảo Uyên vẫn chưa được cầm trên tay que thử thai 2 vạch.

Tha thiết mong con nên anh Tùng và chị Thảo Uyên không quản ngại đi khám nhiều nơi, ai bảo ở đâu chữa được anh chị cũng tìm tới, uống đủ mọi loại thuốc từ tây y, đông y, thuốc bổ… nhưng không có kết quả.

Đến tháng 2/2021, anh chị quyết tâm đi đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám và làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. 1 năm sau, đúng vào ngày 23/6/2022, chị Thảo Uyên và anh Duy Tùng đã chính thức “lên chức” bố mẹ. Cô công chúa đáng yêu Đào Phương Giang (nặng 3,3 kg) đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm mong mỏi của gia đình đôi bên nội ngoại.

Chị Thảo Uyên nhớ lại, biết đến IVF Việt – Bỉ một cách rất tình cờ khi theo dõi trên fanpage Bệnh viện có chương trình CAM KẾT VÀNG – chương trình cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền cho bệnh nhân làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. Anh chị đã bàn nhau và đặt lịch thăm khám và tham gia chương trình. Quá trình thăm khám và điều trị của anh chị diễn ra khá thuận lợi. Sau khi thăm khám chị Uyên được các bác sĩ chẩn đoán vô sinh không rõ nguyên nhân và tư vấn anh chị làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sau quá trình sử dụng thuốc và tiêm kích trứng thì tháng 8/2021, chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung chọc trứng và tháng 10/2022 bác sĩ Ngô Thu Hà chuyển phôi.  May mắn mỉm cười gia đình anh chị ngay lần đầu chuyển phôi.

Gia đình em xin gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã thăm khám, hỗ trợ hết mình để gia đình có được niềm vui như bây giờ. Gia đình em cũng xin cảm ơn bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung chọc trứng và bác sĩ Ngô Thu Hà “mát tay” chuyển phôi thành công cho em. Trong quá trình thăm khám và làm IVF, gia đình mình được tham gia chương trình Cam kết vàng – cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền. Chương trình Cam kết vàng – giúp chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí khám và điều trị, xét nghiệm, siêu âm. IVF Việt – Bỉ là đơn vị đầu tiên có cam kết cho bệnh nhân khi làm IVF. Chương trình Cam kết vàng đưa ra rất ý nghĩa và nhân văn, đã giúp gia đình sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ hơn 3 năm qua. Chúc các Bố Mẹ đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt như gia đình em. Chị Thảo Uyên bộc bạch tâm sự.

IVF Việt – Bỉ rất vui mừng khi là địa chỉ tin cậy mang đến niềm vui, hạnh phúc cho hàng ngàn cặp Bố Mẹ vô sinh – hiếm muộn trên cả nước. Những lời tâm sự thế này thực sự là những món quà quý báu mà tập thể y bác sĩ bệnh viện nhận được từ các gia đình.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm