VỢ CHỒNG VIỆT – IRELAND ĐÓN “QUẢ NGỌT” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của hai “công chúa” LiLy và Leena của bố Ronan Doyle (Quốc tịch Ireland) và mẹ Nguyễn Thị Trang (Hà Nội) các mom nhé!

Bố Ronan và mẹ Trang kết hôn được hơn 2 năm nhưng chưa có tin vui, anh chị đến thăm khám tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ năm 2021 và được tư vấn làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. Suốt quá trình IVF anh chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng hỗ trợ nhiệt tình, bác sĩ Dung cũng là người chọc trứng và chuyển phôi cho chị Trang. Thật may mắn, chị đậu thai và hạ sinh hai công chúa vào ngày 26/01/2022.

Chị Trang vui vẻ chia sẻ: “Ngày đầu đến Bệnh viện thăm khám, gia đình tôi được tham gia chương trình Cam kết Vàng – Chương trình cam kết thành công khi làm phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm. Chương trình thực sự nhân văn và ý nghĩa với các gia đình hiếm muộn đang mong con. Sau quá trình thăm khám và kích trứng, tôi được chuyển phôi tháng 5/2021, thật may mắn đậu thai ngay lần đầu. Ngày 26/01/2022, gia đình tôi rất hạnh phúc đón hai Trâu Vàng ngay trước Tết mấy ngày. Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Nhờ đó mà gia đình tôi đã đón được 2 nàng công chúa đáng yêu. Chúc cho các gia đình đến với IVF Việt – Bỉ sẽ luôn đón nhận được những tin vui và con yêu sẽ sớm đến với gia đình hiếm muộn”.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị Trang và chúc hai công chúa Lily và Leena hay ăn chóng lớn và mạnh khỏe.

Những năm qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn UY TÍN với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tiếp thêm niềm tin và hy vọng, mang hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trong nước và nước ngoài.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã và đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản.

🏥 BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

 👉 Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

 👉 Website: https://benhvienvietbi.vn/

 👉 Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

 ☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm