VỢ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, CHỒNG TINH TRÙNG YẾU – HẠNH PHÚC ĐÓN CHÀO “CẢ NẾP LẪN TẺ” TẠI BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân VỢ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, CHỒNG TINH TRÙNG YẾU – HẠNH PHÚC ĐÓN CHÀO “CẢ NẾP LẪN TẺ” TẠI BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ

Chị Hoàng Thị Hiền (1989), anh Đỗ Nguyễn Tiến (1984) ở Sông Lô, Vĩnh Phúc. Kết hôn năm 2018, hai vợ chồng anh chị thả tự nhiên mãi không có tin vui. Sau 3 năm, anh chị đi thăm khám, được bác sĩ chẩn đoán chồng bị tinh trùng yếu, chị bị đa nang buồng trứng.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Qua bạn bè giới thiệu thì gia đình tìm hiểu đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, tại 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, có nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, mát tay trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó, thất bại nhiều lần không rõ nguyên nhân, bệnh nhân có nhiều bệnh lý đi kèm… Nhờ vậy gia đình quyết “gửi trọn niềm tin” tại Bệnh viện Việt Bỉ để tìm con.

Chị Hiền chia sẻ, sau 3 lần bơm IUI không thành công, gia đình chị quyết định làm IVF và may mắn đã đến khi đậu song thai ngay lần chuyển phôi đầu tiên.

Chị Hiền nhớ lại, khi lần đầu được bơm IUI chị đậu được 6 tuần thì thai sinh hóa. Lúc này tâm trạng chị rất buồn và hụt hẫng. Nhưng được sự động viên của gia đình và y bác sĩ tại Bệnh viện Việt Bỉ, anh chị có thêm động lực tiếp tục hành trình kiếm tìm con yêu. Sau đó chị tiến hành IUI thêm 2 lần những vẫn bất thành.

Anh chị được bác sĩ Trần Minh Thắng tư vấn làm IVF, chị chuyển 1 top 2 phôi. 1 tuần sau chuyển phôi không có biểu hiện gì, đến ngày thứ 9 chị bị ra một chút máu nâu. Chị mua que về thử và bất ngờ thấy que thử thai hiện 2 vạch. Vui sướng tột cùng khi đến ngày 12 sau chuyển phôi, chỉ số beta lên tới 223.27

“Hôm đến bệnh viện làm xét nghiệm và thử beta, khi được bác sĩ Thắng báo tin mừng, tôi mới biết được cảm giác có thai thật thiêng liêng và hạnh phúc đến nhường nào. Không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi…”. Chị Hiền tâm sự.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Ngày 02/07/2021, hai thiên thần Hoàng An nặng 2,7kg – Hoàng Yến nặng 2,6kg (bé Thỏ – bé Nấm) rục rịch đòi ra gặp ba mẹ. Giây phút 2 con chào đời, nghe tiếng con khóc phòng sinh, nước mắt chị Hiền lăn dài trên má vì hạnh phúc…“Thật may mắn khi gia đình tôi đã đặt niềm tin tại Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Cả quá trình điều trị, chọc trứng và chuyển phôi tôi được bác sĩ Trần Minh Thắng tư vấn nhiệt tình, gần gũi và chu đáo, chính điều này mang lại cho tôi cảm giác thoải mái và không bị đè nặng về tâm lý. Gia đình tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể y bác sĩ bệnh viện đã giúp đỡ cho vợ chồng tôi có “trái ngọt”, đón được 2 con yêu và hạnh phúc như ngày hôm nay”. Chị Hoàng Thị Hiền xúc động chia sẻ.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •