VUI VẺ VÀ GẮN KẾT TẠI KỲ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHO CBCNV NĂM 2023

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV, vừa qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV bệnh viện và gia đình tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình nghỉ dưỡng được diễn ra làm 2 đợt. Đợt 1: từ ngày 6 – 8/6/2023 và đợt 2: từ ngày 13 – 15/6/2023, toàn thể CBNV Bệnh viện và gia đình đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi, thưởng thức món ăn đặc sản biển đảo, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị như ngọn hải đăng Cô tô, quảng trường, bãi biển Tình yêu, bãi biển Vàn Chải, bãi biển Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ, đảo Cô Tô con…

Đặc biệt, tại bãi biển Hồng Vàn, CBCNV bệnh viện đã cùng nhau tham gia các hoạt động Team building sôi động, cuồng nhiệt, gắn kết cùng nhiều trò chơi thể hiện khả năng khéo léo, thể lực, trí tuệ… và có nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc với các phần quà hấp dẫn. Tối cùng ngày, chương trình Gala Dinner, giao lưu văn nghệ được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui vẻ và gắn kết với hoạt động đốt lửa trại tại bãi biển.

Hoạt động tổ chức du lịch nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm, chú trọng cho cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa bệnh viện phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng, Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng tập thể Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật:

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm