YÊU THƯƠNG GỬI VIỆT BỈ

Hai vợ chồng mình quê quán ở Sơn Tây, Hà Nội. Vợ chồng mình kết hôn từ năm 2009. Năm 2010 mình có luôn bé gái đầu lòng. Hạnh phúc vui vầy, hai vợ chồng dự định vài năm sau thong thả, con lớn hơn chút sẽ sinh thêm bé nữa nhưng không nghĩ vài năm ấy phải kéo dài đến 10 năm. Phần vì bận rộn công việc, rồi thả bầu mãi không có. Nhiều lúc hai vợ chồng cũng quên bẵng đi. Vậy mà, hơn 10 năm sau khi sinh bé đầu lòng, hai vợ chồng mình mới bén duyên với Bệnh viện IVF Việt Bỉ.

Hồi đầu năm 2020, hai vợ chồng mình biết đến Bệnh viện qua các kênh truyền thông, lúc đó hình như bệnh viện đang có Chương trình Cam kết vàng hỗ trợ chi phí thăm khám nên hai vợ chồng cũng sắp xếp thời gian đến bệnh viện. Hai vợ chồng mình đến viện và được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung thăm khám ban đầu. Bác sĩ khám và tư vấn tình trạng ứ dịch vòi trứng của mình và hai vợ chồng cũng mong con lâu nên quyết định làm IVF luôn. BS Dung cũng đồng hành suốt hành trình IVF của nhà mình, trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi cho mình luôn. Thật may mắn và hạnh phúc cho mình khi đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Thời gian theo dõi thai kỳ mặc dù đã từng mang thai và sinh con nhưng phần vì thời gian cũng lâu, lần này lại là thai IVF nên mình cũng có nhiều lo lắng. May là các bác sĩ, các bạn điều dưỡng đã giúp mình rất nhiều, trả lời, tư vấn cho những thắc mắc của mình. Sau đó bác sĩ Dung nghỉ sinh nên bác sĩ Hà thăm khám cho mình. Mình cán đích ở tuần thứ 39, bé trai cất tiếng khóc chào đời ngày 5/10/2022, nặng 3kg4, con tên gọi ở nhà là Đô La là trái ngọt sau hơn 10 năm mong đợi của bố mẹ. Gia đình em xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều, các bác đã giúp vợ chồng em có thêm niềm hạnh phúc mới là được bế con trên tay sau bao năm mong mỏi, gia đình bây giờ đã đủ nếp đủ tẻ ạ.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm