CÁI KẾT VIÊN MÃN TRÊN HÀNH TRÌNH KIẾM TÌM CON YÊU TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CÁI KẾT VIÊN MÃN TRÊN HÀNH TRÌNH KIẾM TÌM CON YÊU TẠI IVF VIỆT – BỈ

Một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công trong quá trình điều trị của những cặp vợ chồng hiếm muộn đó là yếu tố nắm bắt thời điểm và lựa chọn đúng đơn vị đồng hành cho mình trong hành trình điều trị. Gia đình chị Bùi Thị Thúy và anh Trần Văn Thắng ở Hải Phòng chính là một trường hợp như thế.

Hai bé trai sinh đôi là trái ngọt của vợ chồng chị Thúy và anh Thắng sau hành trình điều trị

Chị Bùi Thị Thúy và anh Trần Văn Thắng kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa thấy tin vui, lo lắng mình kết hôn khi độ tuổi không còn trẻ. Khi ấy, anh chị nhanh chóng thu xếp đi thăm khám kiểm tra sức khỏe ở  Hải Phòng, kết quả, chị Thúy được chẩn đoán trứng ít, chất lượng trứng kém, có dấu hiệu suy buồng trứng…

Thật may mắn, chị Thúy có người thân từng thăm khám và điều trị thành công tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, chị cũng đã quen thuộc bệnh viện vì đã từng có quãng thời gian đi cùng người thân đến điều trị tại viện. Để thêm phần yên tâm, hai vợ chồng chị Thúy và anh Thắng đã quyết tâm xuống Hà Nội, đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tập trung điều trị.

Chị Thúy nhớ lại, thật may mắn cho tôi, năm 2020 khi tôi bắt đầu đến viện, lúc thăm khám được bác sĩ Trần Minh Thắng tư vấn, thăm khám cho mình. Khi ấy, bệnh viện có chương trình CAM KẾT VÀNG, gia đình tôi được ưu đãi và giảm chi phí thăm khám và điều trị. Đặc biệt, khi làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, gia đình tôi được cam kết đậu thai, thất bại được hoàn tiền. Điều này, khiến chúng tôi rất yên tâm khi đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

Quá trình làm IVF, từ lúc kích trứng chọc trứng và chuyển phôi, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Tôi mừng vì các bác sĩ đã hỗ trợ và có phác đồ giúp cho chất lượng trứng của tôi tốt hơn, số lượng trứng cũng đảm bảo làm IVF. Được chuyển hai phôi ngày 3, tôi thầm mong may mắn sẽ đến với mình. Thật hạnh phúc, tôi đậu song thai và đến giờ đã có hai con trai đầu lòng.

Hai con Trần Đức Kiên và Trần Đức Cường chào đời ngày 26/11/2021 là trái ngọt của hai vợ chồng, được bố đặt tên là Kiên và Cường với ước mong các con sẽ là những chàng trai kiên cường và mạnh mẽ. Các cô các bác Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ cũng gửi những lời thân yêu, chúc hai con hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn.

Hành trình của chị Thúy và anh Thắng như một lời nhắn nhủ với các bà mẹ hiếm muộn rằng: “Đừng bao giờ bỏ cuộc cũng đừng nản lòng. Con yêu nhất định đang đợi chúng ta ở đâu đó và đến một cách bất ngờ. Cố gắng của chúng ta nhất định sẽ được đền đáp.”

Bệnh viện Việt Bỉ là đơn vị đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình hiếm muộn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, nỗi niềm của những ông bố, những bà mẹ mong con. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện đều nỗ lực, cố gắng hết mình với mong muốn đem hạnh phúc, gieo con đến các gia đình hiếm muộn. Những câu chuyện bệnh nhân đã điều trị thành công như gia đình chị Thúy – anh Thắng những gia đình khác nữa luôn là nguồn động viên và niềm hạnh phúc to lớn đến IVF Việt Bỉ.