Cam kết vàng – Cánh cửa hy vọng cho gia đình hiếm muộn

Hơn 20 tỷ đồng là món quà thiết thực mà Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ dành tặng cho các gia đình hiếm muộn. Chương trình Cam kết vàng giống như một cánh cửa hy vọng cho các cặp vợ chồng đang trên hành trình kiếm tìm con yêu.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một phương pháp can thiệp y khoa hiện đại đã giúp hàng nghìn gia đình hiếm muộn tìm được con yêu. Thế nhưng, chi phí là một yếu tố quyết định trong hành trình làm IVF. Nhiều bệnh nhân cũng đã tìm thấy cánh cửa hy vọng từ Chương trình Cam kết vàng của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ.

Chương trình Cam kết vàng sẽ miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn; Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng; Miễn 100% phí xét nghiệm tinh dịch đồ; Giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng; Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (IUI). Đặc biệt, bệnh viện tặng 2.000 phiếu Cam kết vàng cho bệnh nhân hiếm muộn thực hiện phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm, sau thời gian điều trị, nếu thử kết quả Beta-hCG âm tính, bệnh viện sẽ hỗ trợ chi phí 30 triệu đồng cho chu kỳ làm IVF lần sau.

Chú thích ảnh: Bà Trương Thị Ngoan và bà Lê Linh Trang – Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ

Bà Lê Linh Trang – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ cho biết: “Chương trình Cam kết vàng được khởi xướng từ năm 2019. Những gia đình đang đối mặt với khó khăn về kinh tế hoặc đã từng trải qua những chu kỳ làm IVF thất bại, chương trình Cam kết vàng phần nào hỗ trợ chi phí thăm khám và điều trị. Điều này thể hiện sự sẻ chia gánh nặng với những gia đình hiếm muộn. Chương trình không chỉ là giải pháp y tế, mà còn là chiếc thẻ “Bảo hiểm IVF” – đưa các gia đình đang mong con đến gần hơn với giấc mơ làm cha mẹ“.

Nhiều gia đình chia sẻ, họ biết đến Bệnh viện nhờ chương trình Cam kết vàng, và tại đây họ không chỉ tìm thấy giải pháp về mặt y tế mà còn tìm thấy sự hỗ trợ tâm lý và chuyên môn cao để gửi trọn niềm tin. Chị T. T.H (Ninh Bình) là một trong những trường hợp như vậy. Chị H và chồng kết hôn, mong con hơn 10 năm. Anh chị từng trải qua 6 lần bơm IUI, 4 lần chọc trứng làm IVF nhưng không thành công. Khi biết đến chương trình Cam kết vàng, họ không chỉ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là sự động viên tinh thần lớn lao.

Gia đình bệnh nhân đến thăm hỏi và chúc Tết tập thể y bác sĩ bệnh viện

Chúng tôi mong con được hơn 10 năm, từng điều trị và làm IVF ở nhiều nơi nhưng không thành công. Hai vợ chồng động viên nhau rằng sẽ có một ngày, chúng tôi sẽ có được hạnh phúc làm cha mẹ. Và rồi thật may mắn, chúng tôi đã có một chu kỳ IVF thành công và đón con gái đầu lòng từ IVF Việt – Bỉ“, chị T.T.H tâm sự.

Bệnh viện dành hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị hiếm muộn. Hy vọng món quà này không chỉ là sự chia sẻ thiết thực, mà còn là sự khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng trên hành trình kiếm tìm con yêu.

Đăng ký tham gia Chương trình CAM KẾT VÀNG:

– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.

– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

Nguồn: Báo Sức khỏe & Đời sống (Bộ Y tế): Cam kết vàng – Cánh cửa hy vọng cho gia đình hiếm muộn (suckhoedoisong.vn)

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm