CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ TẠI IVF VIỆT – BỈ

Chỉ với 400.000 VNĐ bạn đã có thể kiểm tra, tầm soát được “sức khỏe” vòi trứng, loại trừ một trong những nguyên nhân chính gây ra vô sinh, hiếm muộn, tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ (IVF Việt – Bỉ).

Vai trò của vòi trứng (vòi tử cung)

Khi quan hệ, tinh trùng đi từ cổ tử cung qua buồng tử cung và vào vòi tử cung, gặp noãn đã được loa vòi bắt từ trước đó. Trứng và tinh trùng sẽ kết hợp (thụ tinh) tạo thành phôi thai.

Và không phải toàn bộ tinh trùng được xuất vào sẽ đến gặp noãn, chỉ những tinh trùng khỏe mạnh nhất, hình thái tốt nhất, sẽ vượt qua đoạn đường trên để đến đích. Và cơ chế thụ tinh chỉ cho phép 1 tinh trùng kết hợp với noãn thôi, sau khi tạo phôi, phôi thai lại tiếp tục di chuyển quay ngược lại, và phân chia lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng của vòi tử cung để về buồng tử cung làm tổ. Vậy rút ra 2 chức năng quan trọng của vòi tử cung:

– Nơi thông thương để giúp tinh trùng và noãn di chuyển và gặp nhau (sự thụ tinh).

– Dinh dưỡng cho noãn, tinh trùng và phôi.

Khi nào nên chụp tử cung vòi trứng?

Khi vợ chồng bạn mong con 1 năm mà chưa thấy tin vui, các bác sĩ khuyến cáo nên kiểm tra sức khỏe sinh sản, đặc biệt là chụp tử cung vòi trứng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn, tắc ống dẫn trứng là một trong những “thủ phạm” phổ biến nhất. Phụ nữ hiếm muộn, khó có thai trong thời gian dài cần thực hiện chụp X – quang để chẩn đoán tình trạng vô sinh nguyên phát hoặc thứ phát do tắc vòi trứng. Từ phim chụp cho ta biết tình trạng buồng tử cung và vòi tử cung để xử lý hiệu quả và sớm nhất. Nếu ống dẫn trứng bị tắc nghẽn, tinh trùng sẽ không thể gặp được trứng và việc mang thai là khó xảy ra và bệnh nhân có thể phải cân nhắc đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF để sớm mang thai.

Chụp tử cung vòi trứng có đau không?

Quy trình chụp X-quang kiểm tra vòi trứng thường được thực hiện từ 30 – 45 phút. Bệnh nhân được khuyến nghị nên chụp khi đã sạch kinh từ 3-5 ngày, kiêng quan hệ tình dục, sau khi đã được thăm khám phụ khoa khẳng định không bị viêm nhiễm nào khác.

Quá trình chụp X-quang kiểm tra vòi trứng có thể sẽ khiến tử cung co thắt từ nhẹ đến trung bình trong khoảng 5-10 phút, gây một chút khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên cảm giác này lại khác biệt tùy theo ngưỡng đau của từng người. Vẫn có những bệnh nhân không hề cảm thấy sự khó chịu trong khi người khác lại cảm thấy áp lực bụng dưới trong vài giờ. Bạn không cần quá lo lắng vì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng thuốc giảm đau chống co thắt hoặc gây tê tại chỗ trước khi thực hiện chụp.

Sau khi chụp tử cung vòi trứng, bác sĩ sẽ yêu cầu uống thuốc kháng sinh để tránh tình trạng viêm nhiễm tử cung, viêm vòi trứng. Bệnh nhân cũng nên kiêng quan hệ ít nhất 1 tuần – 10 ngày hoặc tốt nhất cho đến hết chu kỳ kinh. Bên cạnh đó, việc giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng, vận động nhẹ nhàng là những yếu tố giúp bệnh nhân khắc phục cảm giác khó chịu hoặc biến chứng có thể xảy ra sau khi chụp X-quang kiểm tra vòi trứng.

IVF Việt – Bỉ giảm chi phí chụp tử cung vòi trứng (Giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng)

Hiện nay, chi phí thực hiện chụp tử cung, vòi trứng ở các cơ sở y tế ở mức khá cao, điều đó dẫn đến nhiều e ngại cho chị em muốn kiểm tra tình trạng tử cung, vòi trứng của mình. Hiểu được mong muốn đó, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ triển khai chương trình hỗ trợ chi phí khám cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn với nhiều ưu đãi trong đó chi phí chụp tử cung, vòi trứng được giảm đến 50% – chỉ còn 400.000 vnđ. Ngoài ra, khách hàng được miễn giảm 100% phí thăm khám hiếm muộn từ bác sĩ; Miễn phí siêu âm tử cung phần phụ; Miễn phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ; Giảm 2.000.000 vnđ khi thực hiện Thụ tinh nhân tạo (bơm IUI). Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia cam kết vàng – cam kết đậu thai khi làm IVF.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393 để được hỗ trợ tư vấn.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/chup-tu-cung-voi-trung-chi-phi-hop-ly-nhanh-chong-va-hieu-qua-tai-ivf-viet-bi-c296a536585.html

Theo eva.vn

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm