Đồng Hành ” Đi Tìm Con Giống ”

Một người đàn ông không có TlNH TRÙNG liệu có thể có con được hay không? Câu trả lời là đừng tuyệt vọng, hãy để các bác sĩ của chúng tôi mang lại hy vọng cho bạn. Y học hiện đại đã giúp cho những người đàn ông không có TlNH TRÙNG sinh con “chính chủ”. Đây là điều kỳ diệu của sự sống.

Để hỗ trợ phần nào kinh phí cho bệnh nhân không TlNH TRÙNG hoàn thành thiên chức làm ”CHA”. Bệnh viện chuyên khoa nam học & hiếm muộn Việt – Bỉ có hỗ trợ bệnh nhân như sau:

 Giảm 50% chi phí làm thủ thuật tìm TlNH TRÙNG ( kỹ thuật Micro tese, Pesa, Biopsy ).
 Miễn 100% phí khám bệnh cho bệnh nhân không TlNH TRÙNG.
 Hỗ trợ 5 triệu đồng cho bệnh nhân đã tìm được TlNH TRÙNG và làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Lưu ý: Các xét nghiệm ngoài danh mục trên vẫn tính phí bình thường theo quy định của bệnh viện.

  • Đối tượng nhận hỗ trợ:

Bệnh nhân NAM ‘’vô sinh – hiếm muộn do không TlNH TRÙNG ’’ trên toàn quốc.-

  • Thời gian: từ ngày 03/6/2019 đến ngày 30/6/2019.

Chương trình: Đồng hành đi tìm con giống

 

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học- Hiếm muộn Việt Bỉ, với người sáng lập và điều hành là TS.BS Lê Vương Văn Vệ – chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực này nhiều năm qua đã liên tục lập các kỳ tích trong việc đi tìm “con giống” cho đàn ông vô sinh. Họ đã đem lại những kết quả kỳ diệu, bằng việc các bé em lần lượt ra đời trong sự… ngỡ ngàng của chính những người trong cuộc.

Suốt nhiều thế kỷ, con người cứ nghĩ là quan hệ tình dục là biện pháp duy nhất để có tinh trùng đi vào cơ thể phụ nữ, tạo ra những đứa con. Tuy nhiên, có nhiều căn bệnh phát sinh hoặc bệnh bẩm sinh rất kỳ quái, nhiều nam giới “chiến đấu” thoải mái, không kiêng khem gì, chả kém cỏi bất cứ thứ gì, vậy mà vợ/bạn gái của họ không thể nào mang thai được.

Lâu nay, đội ngũ y bác sỹ trong Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã thực hiện một nhiệm vụ nhân văn, là phải “bới tìm” một cái gì – dù nhỏ nhoi, mơ hồ” ở trong cơ thể những người đàn ông kia ấy để hỗ trợ cho họ trong “thiên chức” duy trì nói giống.

Đã có nhiều bệnh nhân của TS.BS Lê Vương Văn Vệ được sinh con một cách huyền thoại. Đơn cử, anh Đ.B.D ở Hoàn Kiếm, Hà Nội bị tàn phế liệt tủy, dù vẫn quan hệ tình dục nhưng anh không thể xuất tinh.

Qua thăm khám, tìm hiểu công phu, các chuyên gia khẳng định, dù vẫn có đủ đường dẫn, có tinh trùng “lẩn trốn” bên trong, nhưng tinh trùng không được cơ thể giúp “bắn” ra ngoài được. Một phương pháp vừa đơn giản lại vừa vô cùng phức tạp được thực thi: lấy tinh trùng từ đường dẫn bị tắc ra để phục vụ việc sinh con “chính chủ”.

Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Viêt - Bỉ

Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Viêt – Bỉ

Hiện nay, công nghệ hiện đại nhất được áp dụng, các bác sỹ có thể lấy tinh trùng từ bất kỳ vị trí nào như mào tinh hoàn, tinh hoàn, ống dẫn tinh.

Đơn cử như trường hợp anh Minh Hoàng, 47 tuổi, ở Sơn Tây, sau gần 20 năm lấy vợ và “thả tự do” nhưng không thể nào đậu thai. Anh bị teo tinh hoàn và đã đi khắp các bệnh viện chữa trị tốn kém, đã để vợ khóc lóc tính chuyện đi xin tinh trùng ở “ngân hàng con giống”. Nhưng rồi anh nghĩ lại, nhất định phải có “thai chính chủ” thì niềm vui mới trọn vẹn. Tranh luận nảy lửa. Họ đứng bên bờ của cuộc chia tay bất đắc dĩ, do sức ép có con nối dõi của nhà nội.

Được nhiều người giới thiệu, anh đã đến BV Việt Bỉ. Tại đây, các chuyên gia đã sinh thiết mô tinh hoàn từ kính hiển vi, giúp “phóng đại” (Micro TESE) khoảng 20- 30 lần, “lục tung” các vùng có khả năng cao nhất chứa tinh trùng. Phân vùng, rà soát, tìm kiếm từng tinh trùng hiếm hoi, cuối cùng đã tìm được những tinh trùng chất lượng tốt. Hiện nay, vợ anh Minh Hoàng sau thời gian mang thai “chính chủ” đã sinh con trong niềm vui khôn tả.

Nhiều trường hợp khác vẫn có thể quan hệ tình dục, vẫn xuất tinh rất “hoành tráng”, nhưng trong tinh dịch lại không hề có tinh trùng. Công nghệ mới hiện nay đã giúp bác sĩ “truy tìm”, tiến hành bắt từng tinh trùng trong các bộ phận khác nhau để tiêm vào bào tương của noãn.

Đi sâu vào các kỹ thuật hiện đại trên, với tâm huyết của mình, BV Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã có chương trình đặc biệt hỗ trợ bệnh tích cực, miễn giảm nhiều dịch vụ quan trọng trong khám – điều trị cho các bệnh nhân nam vô sinh.

 Đăng ký: đến trực tiếp hoặc qua hotline: 0935938268.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC &HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

 Điện thoại : 02473.002.268
 Trợ lý – Tiến Sĩ.Bác Sĩ : Lê Vương Văn Vệ : ĐT: 0903251961
 Email : benhvienvietbi@gmail.com
 Website: https://benhvienvietbi.vn/
 Địa chỉ : 23 Nguyễn Văn Trỗi -Thanh Xuân – Hà Nội (Ngay 356A Đường giải phóng).

( Theo báo lao động: https://laodong.vn/suc-khoe/lan-loi-truy-tim-con-giong-cho-dan-ong-vo-sinh-732980.ldo?fbclid=IwAR2x2AW28dwBjxP3BcfUebAc1NFiN0-L3SBGmMfSewToHu82Vlo-2ZApNh4 )

Tác giả: Lam Quân

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm