HƠN MỘT THẬP KỶ “MÒN MỎI” KIẾM CON & CÁI KẾT NGỌT NGÀO TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HƠN MỘT THẬP KỶ “MÒN MỎI” KIẾM CON & CÁI KẾT NGỌT NGÀO TẠI IVF VIỆT – BỈ

Đó là câu chuyện của anh Lê Đắc Cương (1987) và chị Đào Thị Viên (1987) tại Thanh Hóa. Hơn 11 năm mong mỏi tìm con, nhờ chương trình Cam kết vàng – Cam kết đậu thai, anh chị đã đón được trái ngọt hạnh phúc tại IVF Việt – Bỉ.

Anh chị nên duyên vợ chồng từ năm 2012, nhưng sau một thời gian kết hôn mà vẫn chưa thể có con nên anh chị đã bắt đầu hành trình tìm con của mình. Anh chị đã đi rất nhiều bệnh viện lớn từ Nam ra Bắc, tìm mọi phương thuốc từ xưa đến nay để uống nhưng vẫn chưa thể có kết quả.

Đến năm 2022, chị được đồng nghiệp giới thiệu đến IVF Việt – Bỉ. Anh chị qua bệnh viện thăm khám đúng vào thời điểm bệnh viện đang có chương trình CAM KẾT VÀNG – chương trình đã hỗ trợ, miễn giảm chi phí thăm khám cho anh chị.

Sau khi có kết quả xét nghiệm của 2 vợ chồng, khi ấy anh chị được bác sĩ tư vấn nên làm thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. Cùng sự đồng hành bởi đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện và đặc biệt là sự hỗ trợ tận tâm của bác sĩ Ngô Thu Hà, chị Viên đã đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi.

Ngày 5/7/2023, ngày mà anh Cương và chị Viên đã chờ đợi suốt hơn 11 năm kể từ ngày kết hôn cũng đã đến. Bé Lê Ngọc Ánh cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình. “Bình rượu mơ” của anh chị có cân nặng là 3,4kg.

“Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi quyết đặt niềm tin tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Chính sự thăm khám kỹ lưỡng, cùng với sự quan tâm, ân cần của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại IVF Việt – Bỉ là nguồn động viên tinh thần rất lớn, giúp gia đình có thêm niềm tin và nghị lực để đón con yêu về nhà. Một kỳ tích đã xuất hiện với gia đình tôi, hơn 11 năm mong mỏi, ngay lần chuyển phôi đầu tiên con yêu đã đến với gia đình. Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y, bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ, và đặc biệt là bác sĩ Ngô Thu Hà đã tận tình giúp đỡ chúng em từ khi thăm khám đến khi chuyển phôi. Chúc các nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện có thật nhiều sức khỏe để đưa các con đến với các gia đình hiếm muộn như vợ chồng em ạ”. Chị Viên bộc bạch tâm sự.

Bs Ngô Thu Hà thăm khám cho bệnh nhân

Xin được chúc mừng gia đình anh chị, chúc bé Ngọc Ánh hay ăn chóng lớn, một đời bình an. IVF Việt – Bỉ vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng anh Cương, chị Viên cũng như các gia đình đang mong con trên hành trình thử thách nhưng đong đầy hạnh phúc, yêu thương này.

CAM KẾT VÀNG, CAM KẾT ĐẬU THAI – Đã hiện thực hóa giấc mơ mong con của hàng ngàn gia đình mong con trên cả nước.

————————————————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).