IVF VIỆT – BỈ: HƠN 20 TỶ ĐỘNG CHO BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN

Chương trình Cam kết vàng lần 7 – Cam kết đậu thai là món quà ý nghĩa và thiết thực mà Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt–Bỉ dành tặng cho bệnh nhân hiếm muộn.

Chương trình Cam kết vàng được triển khai từ năm 2019, xuất phát từ ý tưởng đầy tính nhân văn với mục đích hỗ trợ cho những gia đình hiếm muộn tìm kiếm con yêu. Bước sang năm thứ 5, bệnh viện triển khai Cam kết vàng – Cam kết đậu thai, Thất bại hoàn tiền. Thật vui mừng khi đến nay thông qua các chương trình Cam kết vàng, bệnh viện đã hỗ trợ cho hơn 20.000 cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc và rất nhiều em bé đã chào đời từ chương trình ý nghĩa này.

Chương trình Cam kết vàng lần 7 dành tặng bệnh nhân hiếm muộn.

Chương trình Cam kết vàng lần 7 diễn ra từ ngày 27/6 – 09/9/2023, Bệnh viện tặng 1.000 phiếu “Cam kết vàng – Cam kết đậu thai” cho bệnh nhân thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả cho bệnh nhân 30.000.000 đồng khi thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) không may mắn thành công.

Bên cạnh đó, Bệnh viện sẽ miễn 100% phí thăm khám vô sinh – hiếm muộn cho cả hai vợ chồng. Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng. Miễn 100% chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ. Giảm 50% phí chụp tử cung vòi trứng. Giảm 2 triệu đồng thủ thuật thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI).

Bệnh nhân nhận phiếu voucher Cam kết vàng – Cam kết đậu thai

Là một trong những bệnh nhân hiếm muộn được tham gia chương trình Cam kết vàng, chị Lê Thị Thu ở Thanh Hóa bộc bạch tâm sự: “Gia đình chúng tôi mong con gần 6 năm, đã từng đi thăm khám và điều trị nhiều bệnh viện, trung tâm ở Hà Nội, tốn kém khá nhiều tài chính kinh tế nhưng không thành công. Khi được tham gia chương trình Cam kết vàng – giúp chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí khám và điều trị, xét nghiệm, siêu âm… Đặc biệt, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ là đơn vị đầu tiên có cam kết cho bệnh nhân khi làm IVF. Chương trình Cam kết vàng đưa ra rất ý nghĩa và nhân văn, giống như “thẻ bảo hành IVF” giúp đỡ các gia đình hiếm muộn. Qua đây, chúng tôi cũng có thêm niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ bệnh viện khi làm IVF tại đây“.

Bệnh nhân nhận phiếu voucher Cam kết vàng – Cam kết đậu thai

Được tham gia chương trình Cam kết vàng, hành trình đến với con yêu của chúng tôi đang được nối gần hơn. Chương trình rất nhân văn và ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Tôi cho rằng, chương trình Cam kết vàng – cam kết đậu thai như này giống như Bệnh viện đang “thử thách” nỗ lực đội ngũ y bác sĩ bệnh viện với tay nghề và chuyên môn của họ đối với bệnh nhân“, chị Trương Thu Hà ở Quảng Bình tâm sự.

BS Ngô Thu Hà – Khoa Sản phụ, Hiếm muộn, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

Bác sĩ Ngô Thu Hà – Khoa Sản phụ, hiếm muộn, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ cũng chia sẻ: Qua nhiều năm đồng hành với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, chúng tôi cảm thông và thấu hiểu tâm trạng, nỗi khó khăn, vất vả của họ trên con đường đi tìm con yêu. Ngoài việc động viên, giúp đỡ, tận tình điều trị cho bệnh nhân – là nhiệm vụ mà các y bác sĩ của chúng tôi vẫn thực hiện hàng ngày, bệnh viện đã triển khai chương trình Cam kết vàng – Cam kết đậu thai, Thất bại hoàn tiền dành cho các bệnh nhân hiếm muộn trên toàn quốc. Chúng tôi thấy được phần nào giá trị từ chương trình mang lại cho bệnh nhân. Hy vọng món quà này không chỉ là sự chia sẻ thiết thực, mà còn là sự khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình bệnh nhân hiếm muộn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

Phòng Lab Việt – Bỉ được trang bị máy móc và kỹ thuật tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật và làm chủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất trên thế giới. Bệnh viện đã xây dựng thiết bị đồng bộ, hiện đại và phòng Lab sạch đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao như sàng lọc tinh trùng, chọn trứng, tạo và nuôi cấy phôi – những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, một số kỹ thuật khó như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, trưởng thành trứng non, sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS/Array“, bác sĩ Ngô Thu Hà chia sẻ.

Bệnh nhân thăm khám và điều trị tại IVF Việt – Bỉ.

Nhờ vào việc thực hiện được các kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao, những năm qua tỉ lệ thành công từ các ca thực hiện thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng cao. Bệnh viện không chỉ đón tiếp các bệnh nhân trong nước mà rất nhiều bệnh nhân quốc tế cũng đặt niềm tin. Với những kết quả khả quan đó, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã, đang và sẽ “viết tiếp ước mơ” cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên hành trình tìm con yêu.

Đăng ký nhận voucher Cam kết vàng lần thứ 7 như sau:
– Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393
– Comment hoặc inbox đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.
– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Nguồn VTV News: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/ivf-viet-bi-hon-20-ty-dong-cho-benh-nhan-dieu-tri-hiem-muon-20230707111749671.htm?

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm