CUỘC HỘI NGỘ SAU 8 NĂM, GẶP IVF VIỆT – BỈ MỘT LẦN NỮA ĐỂ “ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC”

Trong quá trình hoạt động khám chữa bệnh cho biết bao bệnh nhân, mỗi hoàn cảnh, mỗi câu chuyện mỗi bệnh nhân điều trị thành công đều xem Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ (IVF Việt – Bỉ) là cái nôi, là mái ấm. Nơi đó, hạnh phúc của gia đình, mong muốn có con của họ đã trở thành hiện thực. Hôm nay, IVF Việt – Bỉ chào đón trở lại một “cố nhân”, một gia đình đã từng được TS.BS Lê Vương Văn Vệ tận tình chữa trị. Giờ đây, anh chị trở lại Bệnh viện cùng con gái, “trái ngọt” IVF thành công 8 năm về trước và tiếp tục gieo mầm hạnh phúc một lần nữa.

Đó là gia đình anh Mai Nhữ Hải (1979) và chị Nguyễn Thị Hằng (1978), quê quán Nga Sơn, Thanh Hóa. Anh chị kết hôn ở độ tuổi không còn trẻ, mong con mãi mà không có. Anh Hải vốn bẩm sinh là một chàng trai khỏe mạnh, năm 15 tuổi, trải qua một cơn bạo bệnh, từ một chàng trai bình thường anh trở thành người khuyết tật. Mang trong mình nhiều nỗi niềm từ sự hiếm muộn, năm 2014, anh chị tìm đến TS.BS Lê Vương Văn Vệ. Nhìn thấy hoàn cảnh của hai vợ chồng, thấu hiểu được nỗi niềm mong con, TS.BS Lê Vương Văn Vệ đã tận tình tư vấn, thăm khám điều trị cho hai vợ chồng. Hai anh chị được hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. Tại đây, anh chị được bệnh viện hỗ trợ chị phí thăm khám, xét nghiệm và điều trị. Thật may mắn, quá trình làm IVF của anh chị diễn ra thuận lợi và chuyển phôi thành công.

Cô con gái yêu Mai Nguyễn Ngọc Hoa (sinh ngày 30.12.2014), cô bé năm nay đã 8 tuổi, trộm vía xinh xắn, thông minh. Hôm nay, bé Mai Nguyễn Ngọc Hoa cũng cùng bố mẹ đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm và chụp ảnh kỷ niệm cùng các bác sĩ.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ chúc gia đình anh Mai Nhữ Hải và chị Nguyễn Thị Hằng sẽ sớm đón tin vui một lần nữa, chúc gia đình mình luôn vui khỏe và hạnh phúc. Bệnh viện sẽ luôn là “người bạn” đồng hành với các gia đình trên hành trình kiếm tìm con yêu!

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm