VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN – HÀNH TRÌNH ĐÓN 2 NÀNG CÔNG CHÚA

Trang chủ Tin tức Góc tri ân VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN – HÀNH TRÌNH ĐÓN 2 NÀNG CÔNG CHÚA

Vô sinh không rõ nguyên nhân là một chẩn đoán mà không một cặp vợ chồng nào muốn nhận, tuy nhiên, đây lại là một vấn đề phổ biến hiện nay. Gia đình bệnh nhân Lê Thị Thùy (1994) và chồng Phạm Văn Anh (1990) quê quán Hậu Lộc, Thanh Hóa là một trong những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân đã  làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thành công tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ (IVF Việt – Bỉ).

Nguồn ảnh: Gia đình cung cấp.

Chị Thùy chia sẻ: Hai vợ chồng kết hôn đã được 5 năm, thời gian đầu vợ chồng tôi kế hoạch và chồng đi làm ăn xa, phải đến 3 năm sau đó hai vợ chồng tôi quyết định thả để có con, nhưng mãi cũng chưa thấy tin vui. 3 năm mong con không phải là một khoảng thời gian quá dài. Nhưng với tôi là cả một hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu tôi đi thăm khám và điều trị sớm hơn thì có lẽ tôi đã được đón con yêu sớm hơn rồi. Giờ đây, tôi rất hạnh phúc và mãn nguyện với tổ ấm nhỏ bé của mình.

Nhớ lại, hồi đầu năm 2021, tôi được người quen mách đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Sau khi tiến hành thăm khám, vợ chồng tôi được chấn đoán vô sinh không rõ nguyên nhân. Sau đó, bác sĩ Trần Minh Thắng đã tư vấn hai vợ chồng mình làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

“Suốt quá trình thực hiện IVF, mình được đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng quan tâm, động viên, trong đó, bác sĩ Trần Minh Thắng cũng là người chọc trứng và bác sĩ Ngô Thu Hà là người đã chuyển phôi cho mình. Thật may mắn, mình đã đậu thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Niềm vui vỡ òa khi được làm mẹ sau nhiều năm chờ đợi và hy vọng. Biết tin mình có thai, gia đình hai bên đều rất mừng và hạnh phúc.

Mình sinh hai bé gái khỏe mạnh vào ngày 04/6/2022, hai con được đặt tên là Phạm Thị Minh Tâm và Phạm Thị Minh Tuệ. Hạnh phúc thật sự đã đến với hai vợ chồng mình, cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều. Chúc các gia đình hiếm muộn đang trên hành trình tìm kiếm con yêu luôn mạnh khỏe, thành công và sớm đón con yêu về nhé”. Chị Lê Thị Thùy bộc bạch tâm sự.

Tập thể y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời chúc mừng chị mẹ tròn con vuông, chúc hai con yêu hay ăn chóng lớn và mong rằng những gia đình hiếm muộn sẽ luôn vững niềm tin và hy vọng trên hành trình tìm con yêu của mình.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •