3 NĂM MONG CON, VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐÓN CON YÊU TẠI VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân 3 NĂM MONG CON, VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐÓN CON YÊU TẠI VIỆT BỈ

Kết hôn, mong con 3 năm nhưng chưa có tin vui. Vợ chồng chị Hoàng Thị Lộc và anh Nguyễn Văn An (quê quán Bắc Giang) chia sẻ rằng bản thân cùng gia đình hai bên rất mong ngóng. Quyết tâm đi thăm khám, điều trị, mối quan tâm đầu tiên của anh chị là tìm được một cơ sở khám và điều trị hiếm muộn uy tín, tận tâm, hiệu quả. Qua truyền thông, anh chị đã biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Hành trình đến Việt Bỉ chữa hiếm muộn của anh chị bắt đầu từ tháng 12 năm 2021.

Trong quá trình thăm khám, anh chị được bác sĩ Ngô Thu Hà, bác sĩ Trần Minh Thắng hết sức hỗ trợ, quy trình IVF cũng diễn ra thuận lợi nhờ tâm lý thoải mái, tin tưởng của anh chị. Thật may mắn, chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi.

Tròn một năm đến thăm khám và đặt niềm tin tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, ngày 24/12/2022, anh chị hạnh phúc đón con gái đầu lòng, bé Nguyễn Hà Trang, nặng 4,2kg. Bé Hà Trang chào đời đúng ngày Lễ Giáng sinh, bố An và mẹ Lộc thực sự đã nhận được món quà Giáng sinh tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Năm 2023 đến, nhà thêm tiếng trẻ con, gia đình chị Hoàng Thị Lộc và anh Nguyễn Văn An ấm áp trong niềm hạnh phúc vẹn tròn và những hình ảnh đáng yêu của bé Hà Trang gửi đến các cô, các bác ở Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ nhân dịp đầu năm mới là minh chứng tuyệt vời nhất.


BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •