3 NĂM MONG CON, VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐÓN CON YÊU TẠI VIỆT BỈ

bởi | Th2 16, 2023 | Câu Chuyện Thành Công, Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

Kết hôn, mong con 3 năm nhưng chưa có tin vui. Vợ chồng chị Hoàng Thị Lộc và anh Nguyễn Văn An (quê quán Bắc Giang) chia sẻ rằng bản thân cùng gia đình hai bên rất mong ngóng. Quyết tâm đi thăm khám, điều trị, mối quan tâm đầu tiên của anh chị là tìm được một cơ sở khám và điều trị hiếm muộn uy tín, tận tâm, hiệu quả. Qua truyền thông, anh chị đã biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Hành trình đến Việt Bỉ chữa hiếm muộn của anh chị bắt đầu từ tháng 12 năm 2021.

Trong quá trình thăm khám, anh chị được bác sĩ Ngô Thu Hà, bác sĩ Trần Minh Thắng hết sức hỗ trợ, quy trình IVF cũng diễn ra thuận lợi nhờ tâm lý thoải mái, tin tưởng của anh chị. Thật may mắn, chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi.

Tròn một năm đến thăm khám và đặt niềm tin tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, ngày 24/12/2022, anh chị hạnh phúc đón con gái đầu lòng, bé Nguyễn Hà Trang, nặng 4,2kg. Bé Hà Trang chào đời đúng ngày Lễ Giáng sinh, bố An và mẹ Lộc thực sự đã nhận được món quà Giáng sinh tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Năm 2023 đến, nhà thêm tiếng trẻ con, gia đình chị Hoàng Thị Lộc và anh Nguyễn Văn An ấm áp trong niềm hạnh phúc vẹn tròn và những hình ảnh đáng yêu của bé Hà Trang gửi đến các cô, các bác ở Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ nhân dịp đầu năm mới là minh chứng tuyệt vời nhất.


BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm