CÔNG BỐ TRAO GIẢI CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA 4

Trang chủ Tin tức CÔNG BỐ TRAO GIẢI CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA 4

Cuộc thi Mẹ bầu và Em bé Việt – Bỉ là hoạt động thường niên của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đây là sân chơi dành cho các gia đình đã điều trị thành công tại bệnh viện để giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh/video/clip về hành trình kiếm tìm con yêu của mình.

Sau thời gian phát động, Cuộc thi MẸ BẦU VÀ EM BÉ VIỆT – BỈ lần thứ 4, BTC đã nhận được rất nhiều bài viết, hình ảnh, video gửi về. Mỗi bài viết được đăng tải nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ, cũng như sự quan tâm của nhiều gia đình. Bệnh viện THÔNG BÁO: Lễ trao giải CUỘC THI sẽ được tổ chức: 7h30 ngày 19/3/2023 (Chủ Nhật)

Địa chỉ: Tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, 23 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại sự kiện này, các gia đình sẽ nhận được phần thưởng và quà tặng.

ĐẶC BIỆT, BTC tặng các bé 01 đạt giải bộ ảnh trị giá: 10.000.000 VNĐ. Kính mời các gia đình đến tham dự và đón nhận quà chương trình!

Căn cứ vào các tiêu chí đánh giá đã công bố trước đó, BTC Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ xin được chúc mừng và CÔNG BỐ kết quả cuộc thi “MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA 4” như sau:

🏆

01 Giải Nhất: Trị giá 5.000.000 VND thuộc gia đình hai bé Bùi Văn Kim Bảo và Bùi Văn Dương Minh với bố Bùi Văn Dần và mẹ Nguyễn Thị Tuất.

🥇

02 Giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 VND thuộc về- gia đình bé Đoàn Công Nam với bố Đoàn Văn Khanh và mẹ Nguyễn Thị Phượng- gia đình bé Hoàng Cao Trung Đức – bố Hoàng Cao Định và mẹ Nguyễn Thị Cảnh.

🥇

03 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 VND thuộc về- gia đình bé Nguyễn Minh Ngọc – bố Nguyễn Ngọc Hoàng mẹ Phan Thị Thu Hà- gia đình bé Ngô Đức Bảo Quân và Ngô Đức Bảo Nga – bố Ngô Văn Phú và mẹ Nguyễn Thị Thu Giang- gia đình bé Nguyễn Anh Duy – bố Nguyễn Văn Nga và mẹ Nguyễn Thị Hường.

🥇

03 Giải Giải Truyền thông: Mỗi giải 500.000 VND thuộc về- Gia đình các con Hoàng Minh Quang – Hoàng Minh Đức – Hoàng Minh Anh – bố Hoàng Mạnh Hường và mẹ Nguyễn Thị Tin.- Gia đình bé Trần Huy Bảo – bố Trần Quang Huy và mẹ Trần Thị Bích Phượng- Gia đình bé Ngô Đức Bảo Quân và Ngô Đức Bảo Nga – bố Ngô Văn Phú và mẹ Nguyễn Thị Thu Giang

🥇

15 Giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 VND thuộc về các gia đình:- Gia đình Bố: Hoàng Mạnh Hường, Mẹ: Nguyễn Thị Tin- Gia đình Bố: Trọng, Mẹ: Lê Thị Tâm- Gia đình Bố: Nguyễn Văn Dũng, Mẹ: Nguyễn Thị Hương- Gia đình Bố: Lại Văn Khoa, Mẹ: Đặng Thị Thu Hường- Gia đình Mẹ: Trần Thị Thanh- Gia đình Bố: Trần Quang Huy, Mẹ Trần Thị Bích Phượng- Gia đình Bố: Bố: Cao Văn Đức, Mẹ: Võ Thị Huyền- Gia đình: Bố: Trịnh Văn Cảnh, Mẹ: Đỗ Thị Nhung- Gia đình Bố: Trần Nam Hiếu, Mẹ Bùi Thị Thanh Thuý- Gia đình Bố: Nguyễn Đăng Thanh, Mẹ Ngô Thị Hồng- Gia đình Bố: Nguyễn Thế Đại và Mẹ: Lường Thị Môn- Gia đình bố Hoàng Đăng Phòng và vợ Nguyễn Thị Trà- Gia đình Mẹ Khà Thị Thúy + Bố Khà Văn Hiếu- Gia đình Bố Bùi Mạnh Hoàn và mẹ Trần Thị Xoa- Gia đình Bố Hoàng Xuân Quỳnh + Mẹ Đỗ Thị Huệ

—————-

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).