TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỐ 11: “LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG & KHẢ NĂNG MANG THAI CỦA PHỤ NỮ”

Trang chủ Sức khỏe sinh sản TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỐ 11: “LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG & KHẢ NĂNG MANG THAI CỦA PHỤ NỮ”

Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng 10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và là lý do hàng đầu dẫn tới tình trạng vô sinh của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

– Lạc nội mạc tử cung và khả năng mang thai của phụ nữ có mối liên hệ như nào?

– Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung nguy hiểm ra sao?

– Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung có thể có con được không?

Để tìm câu trả lời này, mời quý vị và các bạn cùng đến với buổi tư vấn trực tuyến cùng với BS Ngô Thu Hà – Khoa Sản phụ, Hiếm muộn, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ  vào lúc 20g00, ngày 12/11/2021.

Mời các bạn đón xem!
#lạc_nội_mạc_tử_cung
#BS_ngô_Thu_hà

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ